The Manor Lào Cai mang đến đa dạng loại hình sản phẩm

The Manor Lào Cai hiện nay là khu thương mại và dân cư sang trọng và đẳng cấp đầu tiên được xây dựng tại Lào Cai. Với dự án này, chủ đầu tư mang đến đa dạng loại hình sản phẩm nhà ở, giúp quý khách hàng chọn mua phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như kinh phí hiện có của mình.

The Manor Lào Cai – thiết kế tổng hợp 5 loại hình nhà ở

Tại The Manor Lào Cai có đến 5 loại hình nhà ở, đáp ứng nhu cầu mua nhà khác nhau của quý cư dân tương lai. Trên diện tích rộng 19,8ha, chủ đầu tư thiết kế kiến trúc xây dựng với 5 loại hình nhà ở theo số lượng như sau: 297 biệt thự phố, 48 biệt thự song lập,  10 biệt thự đơn lập, là 500 căn hô chung cư cao cấp, 104 nhà phố liền kề. Và không gian chung quanh là khu thương mại dịch vụ cùng công viên xanh, giải trí hiện đại.

5 loại hình nhà ở có những đặc trưng riêng trong kiến trúc để người mua nhà có thể chọn lựa dễ dàng hơn. Nếu quý vị không có nhiều kinh phí mà cần nột không gian nhà ở đơn giản thì những căn hộ sẽ là lựa chọn tốt. Nếu quý vị có nhiều kinh phí hơn một chút, muốn vừa kết hợp nhà ở và kinh doanh thì nhà phố liền kề The Manor Lào Cai cùng biệt thự là sự lựa chọn nên hướng đến. Các căn biệt thự song lập hay biệt thự phố thường có giá thành cao hơn nên quý vị cũng cần lưu ý để chọn mua nhà tốt. Bên cạnh đó, nếu quý khách cần ở căn hộ và thuê cửa hàng ở tầng 1 đều có thể vừa ở vừa kinh doanh tốt với tiềm năng khách hàng lớn.

Toàn cảnh The Manor Lào Cai

Toàn cảnh The Manor Lào Cai

Thiết kế biệt thự The Manor Lào Cai và nhà phố liền kề đều hướng tới sự hiện đại và sang trọng, tạo nên không gian sống tiện nghi cho người mua nhà. Còn với các căn hộ cao cấp, được thiết kế tầm view đón ánh sáng đẹp đồng thời thỏa tầm mắt để ngắm cảnh Lào Cai với những khung cảnh thiên nhiên trong lành bên ngoài như những cảnh quan đẹp của tỉnh Lào Cai, khói bếp, không gian ruộng đồng…Các loại hình nhà ở đều được chăm chút thiết kế tỉ mỉ đem lại những căn hộ, chung cư, biệt thự  hiện đại, phong cách sống chuẩn mực.

Lựa chọn mua nhà an tâm tại The Manor Lào Cai

Với đầy đủ các loại hình nhà ở hiện đại như vậy, cộng thêm thị trường Lào Cai đang hiếm những dự án bất động sản cao cấp The Manor Lào Cai chắc chắn sẽ là lựa chọn mua nhà hoàn hảo cho quý vị. Đây sẽ là nơi an cư lập nghiệp hoàn hảo, giúp quý cư dân tương lai có được không gian sống tiện nghi, viên mãn và hạnh phúc. Không chỉ vậy, khu dự án còn là môi trường sống hiện đại, phát triển, môi trường học tập tốt cho con cái hay kinh doanh thuận lợi.

Chủ đầu tư liền kề The Manor Lào Cai là tập đoàn Bitexco đảm bảo tiến độ xây dựng, chất lượng công trình cũng như giá bán phải chăng với nhiều chính sách ưu đãi. Chắc chắn, lựa chọn mua nhà tại đây, quý khách hàng luôn an tâm sở hữu một căn hộ, một ngôi nhà phố hay biệt thự sang trọng, tiện nghi giữa Lào Cai!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT