Park Hill Premium đón sóng thị trường BĐS dịp Tết

Thị trường Bất động sản bước vào quý cuối năm 2015 đầy sôi động với sự ra mắt của hàng loạt dự án mới, dự kiến 12 dự án với khoảng 3.900 căn hộ sẽ được mở bán đón nguồn kiều hối. Các chuyên gia địa ốc cho biết, số căn hộ cao cấp trong quý 3 năm 2015 tăng gấp ba lần so với quý trước với 1.518 căn. Tính cả 6 tháng đầu năm 2015, lượng giao dịch căn hộ cao cấp chiếm khoảng 22% tổng số giao dịch, tăng so với tỷ lệ 6% trong năm 2013 và 18% trong năm 2014.

Đặc biệt, tình hình kinh doanh ở mức cao so với quý trước do sự gia tăng dòng tiền, dư nợ tín dụng bất động sản và mong muốn sở hữu nhà ở vào dip Tết tăng. Để đón sóng đầu tư mới, Tập đoàn Vingroup vừa chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Park Hill Premium là điểm nóng mới trên thị trường bất động sản.

Toàn cảnh Park Hill Premium

Toàn cảnh Park Hill Premium

Park Hill Premium là căn hộ cao cấp hạng sang tiêu chuẩn nhà thông minh gồm 4 tòa căn hộ: Park 9, Park 10, park 11, park 12 Park Hill Premium, khu shophouse hiện đại và 15.700m2 diện tích cảnh quan. Park Hill Premium được dự báo sẽ làm nên cuộc sống đẳng cấp đúng nghĩa của cư dân đồng thời tạo cú hích lớn làm thay đổi tư duy của khách hàng về một cuộc sống thông minh đích thực.

Ngay khi vừa ra mắt, Vinhomes Times City Park Hill Premium đã trở thành đề tài hấp dẫn trên thị trường địa ốc. Điểm khác biệt ưu thế của “Smart home” Park Hill Premium là ở thiết kế căn hộ thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế với những trang thiết bị nội thất cảm ứng điều kiển chỉ bằng 1 nút chạm nhé. Khi ra khỏi nhà, chủ nhà chỉ cần nhấn một phím đi vắng là có thể tắt hết hệ thống ánh sáng đang sử dụng trong nhà. Tại căn hộ thông minh, hệ thống chuông cửa có hiển thị hình ảnh: với camera gắn cửa có loa ngoài và mic đàm thoại; màn hình hiển thị cảm ứng, độ phân giải cao, cho hình ảnh rõ nét, chân thực…

Căn hộ thông minh tích hợp nhiều tiện nghi tại Park Hill Premium

Căn hộ thông minh tích hợp nhiều tiện nghi tại Park Hill Premium

Việc chủ đầu tư “mạnh tay” đồng bộ hóa hệ thống “Smart home” tại tất cả các căn hộ trong 4 tòa căn hộ sang trọng của Park Hill Premium cho thấy ưu thế tiên phong trên thị trường bất động sản Việt Nam của Tập đoàn Vingroup.

Theo các chuyên gia bất động sản, điều mà Park Hill Premium làm được là nâng tầm trong phong cách sống của cư dân thông qua dải dịch vụ tiện ích của dự án, bao gồm bể bơi ngoài trời trải dài gần 80m, khu tập thể thao ngoài trời gồm các máy tập không sử dụng điện năng, sân cầu lông, sân bóng rổ, khu thể thao ngoài trời, đường chạy bộ trải dài…

Có thể thấy tâm huyết của chủ đầu tư trong việc tạo ra Một không gian sống thông minh, đẳng cấp cho khách hàng. Lựa chọn Park Hill Premium chính là sự giải pháp thông minh cho cuộc sống của bạn và gia đình nhân dịp đón Tết âm lịch cuối năm.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT