Times City Park Hill Premium chính thức ra mắt

Kể từ khi ra đời cho đến nay, sức nóng của khu đô thị Park Hill Time City dường như chưa bao giờ giảm trên thị trường BĐS Hà Nội. Càng đặc biệt hơn khi vào ngày 25/10 vừa qua, chủ đầu tư Vinhomes sẽ chính thức cho ra mắt dự án đẳng cấp nhất trong chuỗi dự án căn hộ Park Hill, có tên là Park Hill Premium. Cũng như ý nghĩa của tên gọi, Park Hill Premium sẽ mang lại rất nhiều giá trị vượt trội, đẳng cấp cho người sở hữu.

Dự án Park Hill Premium

Dự án Park Hill Premium

Là quần thể căn hộ cuối cùng của khu đô thị phức hợp Times City, Park Hill Premium mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác với những sản phẩm trước của Park Hill, đó là phong cách sống Smart Home – Smart Living. Thiết kế Park Hill Premium gồm 4 tòa căn hộ gồm Park 9, Park 10, Park 11 và Park 12, khu shophouse hiện đại và 15.700m2 diện tích cảnh quan.

Bốn tòa căn hộ trong giai đoạn 3 của dự án Park Hill đều có những điểm thu hút riêng đối với khách hàng. Trong đó, rất nhiều khách hàng yêu thích tòa Park 9 Park Hill Premium bởi tòa căn hộ này có rất nhiều căn góc , thiết kế độc đáo đảm bảo các căn hộ đều có ánh sáng , view cảnh quan thoáng rộng. Ngoài ra Park 9 là nơi hội tụ rất nhiều loại hình tiện ích độc đáo . các khu vui chơi , vườn cây xanh , sân thể thao ngoài trời, bể bơi ngoài trời , vườn BBQ và sân chơi trẻ em …

Bể bơi ngoài trời Park Hill Premium

Bể bơi ngoài trời Park Hill Premium ấn tượng, dài 80m

Điểm nhấn của Times City Park Hill Premium sẽ mang đến sự khác biệt cho Times City: Bể bơi ngoài trời hình chữ thập là nét đẹp, nét hiện đại tôn Times City thêm một tầm cao mới, trường đại học Vinshool sẽ mang đến sự tiện ích mà không một khu đô thị nào có được. Times city là một tổ hợp những tiện ích mà cư dân sống trong đó cảm thấy được hạnh phúc.

Bên cạnh hệ thống tiện ích đẳng cấp và thiên đường xanh trong lòng Times City, Park Hill Premium sẽ khắc phục tất cả những điểm yếu mà những giai đoạn trước còn thiếu sót. Khi nhắc đến Times City là nhắc đến một thương hiệu đẳng cấp, nhắc đến Times City Park Hill Premium là nhắc đến sự tiện ích, không gian xanh, không gian sống hiện đại. Trải nghiệm Park Hill Premium sẽ mang đến sự hài lòng cho cư dân, niềm mơ ước được sở hữu căn hộ cao cấp, niềm khao khát sống trong một môi trường hiện đại sắp thành hiện thực.

Qúy khách hàng quan tâm tới dự án Park Hill Premium, vui lòng đăng ký thông tin dưới đây hoặc gọi số Hotline : 0965 855 685

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT