Park Hill: Hút khách mua căn hộ diện tích vừa phải

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn mở bán, 400 căn hộ tòa Park 3 Times City Park Hill đã giao dịch thành công, các căn hộ có diện tích vừa phải từ 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ đặc biệt thu hút khách hàng.

Căn hộ hút khách

Trong buổi mở bán chính thức đầu tiên căn hộ Park 3 Vinhomes Times City – Park Hill ngày 21/3 tại khách sạn Melia, có 1.000 khách hàng đến tham dự, vượt quá sức chứa hội trường lớn, ban tổ chức phải liên tục bố trí thêm bàn ghế ở ngoài khu vực hành lang. Lượng khách đặt mua quá đông nên ban tổ chức phải cho xếp hàng để chờ đến lượt vào khu vực thủ tục đăng ký mua căn hộ. Chỉ trong trong vòng một tuần mở bán, tòa Park 3 đã giao dịch thành công gần 400 căn hộ.

Vinhomes Times City Park Hill phối cảnh dự án

Vinhomes Times City Park Hill – Phối cảnh dự án

Một điểm khá thú vị của Park Hill so với các dự án đẳng cấp khác của cùng chủ đầu tư đó là lượng khách hàng được “trẻ hóa” rất nhiều, bao gồm các gia đình trẻ “ra riêng”, những người trẻ muốn sống độc lập…

Chị Nguyễn Thanh Nhàn, con gái trong một gia đình phố cổ, bộc bạch: “Cuộc sống thoải mái và tự lập là điều tôi luôn hướng tới khi trưởng thành”. Chị Nhàn được bố hộ tống đi mua nhà, Ông bày tỏ sự ủng hộ với cô con gái bằng việc “quyết” ngay cho cô con gái cưng duy nhất một căn 1 phòng ngủ rộng hơn 50 m2.

Còn chị Nguyễn Thị Dịu, một khách hàng đến từ quận Hai Bà Trưng cho biết, trong buổi mở bán, gia đình chị đã đặt mua 2 căn 2 phòng ngủ, một căn chị mua cho vợ chồng chị và mua luôn một căn cho bố mẹ để tiện qua lại chăm sóc, “như thế vợ chồng tôi vẫn có không gian riêng nhưng vẫn chăm lo được cho bố mẹ già”.

Park Hill đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, thiết kế độc đáo, có sự khác biệt rất lớn cùng mức giá rất hợp lý đã thuyết phục hoàn toàn kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Ưu đãi hấp dẫn

Hiện, công ty TNHH Quản lý Bất động sản Vinhomes 1 và ngân hàng Techcombank đã phối hợp đưa ra chương trình vay ưu đãi hấp dẫn: khách hàng mua căn hộ tòa Park 3 nếu có nhu cầu sẽ được ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay vốn với hạn mức lên tới 70% giá trị căn hộ trong thời gian 15 năm. Thêm vào đó chủ đầu tư cũng có chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 10 tháng nếu khách hàng vay vốn, ngoài ra, trường hợp khách hàng thanh toán sớm được chiết khấu trả trước với mức lãi suất 7%/năm trên tổng số tiền trả trước và số ngày thanh toán trước.

Tòa Park 3 nằm ở vị trí đắc địa, đối diện với khu Quảng trường trung tâm, ngay cạnh bể bơi ngoài trời và có tầm nhìn trải dài ra hướng sông Hồng. Các căn hộ có diện tích đa dạng, từ 53m2 đến 151m2 thiết kế 1-4 phòng ngủ, được bàn giao hoàn thiện theo hình thức “Chìa khóa trao tay – dọn ngay về ở”, với các thương hiệu nội thất và vật liệu xây dựng cao cấp, từ phòng ngủ, phòng khách, khu bếp, đến phòng vệ sinh… được thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng và tiếp xúc với ánh sáng, không khí tự nhiên tối đa. Park 3 sở hữu 8 thang máy tốc độ cao, 2 thang hàng, 2 thang bộ và 2 thang thoát hiểm, đáp ứng nhu cầu giao thông trong tòa nhà một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT