Tòa tháp đẳng cấp Park 10 – Park Hill Premium

Với ưu thế từ chủ đầu tư uy tín cùng những những thiết kế ấn tượng hàng đầu Việt  Nam, Times City Park 10 – Park Hill Premium đang là sản phẩm giới đầu tư cũng như  khách hàng vô cùng mong chờ hiện nay.

Điều khác biệt lớn nhất tại tòa tháp Park 10 và quần thể dự án Park Hil Premium đó là thiết kế thông minh Smart Home, mang tới cho chủ nhân căn hộ những trải nghiệm thú vị mà chưa một dự án nào tại Việt Nam có thể đáp ứng. Đồng thời, dự án cũng là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà Vingroup cùng đội ngũ thiết kế của mình kiến tạo nên.

Căn hộ dự án King Crown Thủ Đức có vị trí tọa lạc chiến lược ngay tại khu trung tâm phát triển nhanh chóng và sầm uất nhất tại TP HCM

icon-gift

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI PARK HILL & PARK HILL PREMIUM 

Áp dụng từ 01/10/2016 cho đến khi có chính sách mới thay thế

icon-park-hill

♣ QUÀ TẶNG: Khách hàng đặt mua căn hộ Park Hill sẽ được tặng 10 vé vui chơi/năm trong 3 năm tại TTTM VMM Times City & Royal City trị giá “6 TRIỆU ĐỒNG”

♣ QUÀ TẶNG TÂN GIA: Khách hàng mua căn hộ Park Hill và Park Hill Premium ký TTĐC trong Tháng 10 sẽ được nhận voucher nội thất tại Index Living trị gía 45.000.000 VNĐ

♣ ƯU ĐÃI RIÊNG CHO CĂN PARK 12 & PARK 12A TÒA PARK 6: Tặng 01 ti vi 3D, Smart Tivi, 4K, 78 Inch trị giá 120 triệu.
* Khách hàng không nhận ti vi, dự kiến sẽ được giảm trừ 140 hoặc 150 triệu vào HĐMB, trước VAT & KPBT

♣ CHÍNH SÁCH NHẬN BÀN GIAO THÔ: KH mua căn hộ nhận bàn giao thô tại các tòa Park 9 + 10 + 11, sẽ được giảm trừ 4.000.000 VND/m2 thông thủy (theo danh sách của CĐT đã ban hành).
* Lưu ý:
♦ KH chỉ có duy nhất 1 lựa chọn nhận bàn giao thô đối với các căn thuộc DS trên,
♦ Không có bất kì trường hợp ngoại lệ khác.

♣ HỖ TRỢ LÃI SUẤT 0% cho 70% giá trị căn hộ trong 30 tháng kể từ ngày giải ngân nhưng không chậm hơn ngày 26/02/2019 đối với căn hoàn thiện và 26/12/2018 đối với căn thô (danh sách căn thô đã gửi).

♣ CHIẾT KHẤU THANH TOÁN SỚM: KH không vay mua căn hộ thanh toán 95% giá trị căn hộ ngay tại thời điểm ký HĐMB sẽ được nhận “CHIẾT KHẤU 12%” giá trị HĐMB (trước VAT+KPBT)

♣ CAM KẾT RIÊNG PARK 12: CĐT cam kết mức tiền thuê tương đương 8%/năm/giá niêm yết (chưa bao gồm VAT + KPBT)
* KH không nhận gói nội thất đồ rời và không tham gia chương trình cam kết cho thuê sẽ được giảm trừ 2,000,000 VNĐ/m2 thông thủy (chua bao gồm VAT + KPBT)

Cảnh quan hoàn hảo tại dự án Park Hill Premium

Cảnh quan hoàn hảo tại dự án Park Hill Premium

Thiết kế thời thượng thông minh tại Tòa tháp Park 10

  • Mọi thiết bị trongcăn hộ Park Hill Premium được kết nối thành một hệ thống mạng, điều khiển chúng theo kịch bản thông minh: hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa tự động, điều hóa nhiệt độ cảm ứng,…
  • Chủ nhân căn hộ chỉ cần sử dụng một nút chạm nhẹ hay nút bấm để điều khiển tất cả những trang bị trong căn hộ Park 10 Park Hill qua các công cụ cảm ứng nhỏ gọn như smarthphone, máy tính bảng.
  • Điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D, những đồ vật được mô phỏng như đang sử dụng thực tế, chỉ buộc phảichạm vào vật dụng trong màn hình để điều khiển.
  • Các nút điều khiển thông minh tại Park Hill Premium, nhấn nút “tiếp khách” để khởi động hệ thống đèn phòng khách, rèm cửa, điều hóa, âm lượng âm nhạc,… Hoặc “đi ngủ” để thực hiện kéo rèm, đóng cửa, tắt điện, kích hoạt hệ thống an ninh, báo động lúc với sự xâm nhập trái phép.
Căn hộ Smart Home - Tòa Park 10 Park Hill Premium

Căn hộ Smart Home – Tòa Park 10 Park Hill Premium

Cập nhật chi tiết dự án Park Hill Premium tại: https://parkhill.vn/times-city-park-hill-premium/

Cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường BĐS trong nước và khu vực TP HCM tại: Tin tức bất động sản hiện nay

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT