Bên cạnh không gian sống hoàn hảo, thiên đường với hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳn cấp, chủ đầu tư Vingroup còn mong muốn bổ sung thêm một lựa chọn hoàn hảo cho chủ nhân vừa có nhu cầu kinh doanh, vừa sinh sống “một bước ra phố” với sản phẩm Shophouse Park Hill Premium

icon-gift

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI PARK HILL & PARK HILL PREMIUM 

Áp dụng từ 01/10/2016 cho đến khi có chính sách mới thay thế

icon-park-hill

♣ QUÀ TẶNG: Khách hàng đặt mua căn hộ Park Hill sẽ được tặng 10 vé vui chơi/năm trong 3 năm tại TTTM VMM Times City & Royal City trị giá “6 TRIỆU ĐỒNG”

♣ QUÀ TẶNG TÂN GIA: Khách hàng mua căn hộ Park Hill và Park Hill Premium ký TTĐC trong Tháng 10 sẽ được nhận voucher nội thất tại Index Living trị gía 45.000.000 VNĐ

♣ ƯU ĐÃI RIÊNG CHO CĂN PARK 12 & PARK 12A TÒA PARK 6: Tặng 01 ti vi 3D, Smart Tivi, 4K, 78 Inch trị giá 120 triệu.
* Khách hàng không nhận ti vi, dự kiến sẽ được giảm trừ 140 hoặc 150 triệu vào HĐMB, trước VAT & KPBT

♣ CHÍNH SÁCH NHẬN BÀN GIAO THÔ: KH mua căn hộ nhận bàn giao thô tại các tòa Park 9 + 10 + 11, sẽ được giảm trừ 4.000.000 VND/m2 thông thủy (theo danh sách của CĐT đã ban hành).
* Lưu ý:
♦ KH chỉ có duy nhất 1 lựa chọn nhận bàn giao thô đối với các căn thuộc DS trên,
♦ Không có bất kì trường hợp ngoại lệ khác.

♣ HỖ TRỢ LÃI SUẤT 0% cho 70% giá trị căn hộ trong 30 tháng kể từ ngày giải ngân nhưng không chậm hơn ngày 26/02/2019 đối với căn hoàn thiện và 26/12/2018 đối với căn thô (danh sách căn thô đã gửi).

♣ CHIẾT KHẤU THANH TOÁN SỚM: KH không vay mua căn hộ thanh toán 95% giá trị căn hộ ngay tại thời điểm ký HĐMB sẽ được nhận “CHIẾT KHẤU 12%” giá trị HĐMB (trước VAT+KPBT)

♣ CAM KẾT RIÊNG PARK 12: CĐT cam kết mức tiền thuê tương đương 8%/năm/giá niêm yết (chưa bao gồm VAT + KPBT)
* KH không nhận gói nội thất đồ rời và không tham gia chương trình cam kết cho thuê sẽ được giảm trừ 2,000,000 VNĐ/m2 thông thủy (chua bao gồm VAT + KPBT)

Khu Shophouse Park Hill Premium : thiết kế khác biệt, đột phá

Không gian sống thiên đường, cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội đang được kiến tạo tại Shophouse Park Hill Premium

Không gian sống thiên đường, cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội đang được kiến tạo tại Shophouse Park Hill Premium

Nhà phố thương mại/shophouse từ lâu được biết đến là một trong những sản phẩm giá trị cao nhưng lại đặc biệt phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt, chính vì lẽ đó, khi Vingroup phát triển thêm loại hình căn hộ shophouse Park Hill Premium, đây thực sự là cơ hội đầu tư hoàn hảo trong năm 2016, nhất là khi shophouse nơi đây sở hữu thiết kế rất khác biệt.

Từng căn nhà phố thuộc khu shophouse Park Hill Premium được bố trí theo lối duplex thông tầng với tầng dưới để sử dụng kinh doanh, tầng trên phục vụ nhu cầu để ở. Đặc biệt, thiết kế xẻ khe và sử dụng nhiều mặt kính giúp tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Chưa hết, nhận thấy đây là một sản phẩm đặc biệt phục vụ kinh doanh, Tập đoàn Vingroup đã có những bước triển khai linh hoạt, với : Cầu thang bố trí dọc chiều dài nhà, gầm cầu thang tầng 1 có thể làm nơi thử quần áo… Việc bố trí như vậy tạo cảm giác thoáng đang, mang không gian sống vào từng căn hộ shophouse.

Sinh lời từ căn hộ thông minh

Khu shophouse Park Hill Premium sang trọng, hiện đại

Khu shophouse Park Hill Premium sang trọng, hiện đại

Bên cạnh đặc trưng riêng phù hợp với tập quán kinh doanh của người Việt, shophouse Park Hill Premium còn được phát triển theo mô hình căn hộ thông minh, có thể “hiểu” lệnh gia chủ thông qua một chiếc máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Khi ra khỏi nhà, chủ nhân chỉ cẩn nhấn một phím đi vắng là có thể tắt hết hệ thống ánh sáng đang sử dụng trong nhà. Chưa hết, hệ thống chuông cửa hiển thị hinfha nhr với camera gắn cửa có loa ngoài và mic đàm thoại, màn hình hiển thị cảm ứng mang đến cuộc sống thiên đường xứng tầm chủ nhân.

Bên cạnh lựa chọn một không gian sống hoàn hảo, khu shophouse Park Hill Premium còn là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn kinh doanh hay mở văn phòng giao dịch khi có thể tận dụng tối đa tiện ích như mua sắm, ăn uống, thư giãn và giải trí. Mô hình này đặc biệt hiệu quả với những gia đình mà nếp sống không tách rời công việc kinh doanh.

Thông tin chi tiết về tiên độ thanh toán, thời điểm mở bán shophouse Park Hill Premium quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây:

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC TỪ CĐT
Hotline tư vấn: 0966 85 56 85