Cuộc sống thông minh với căn hộ Park Hill Premium

Thị trường BĐS Hà Nội những ngày cuối tháng 10 bỗng sôi động hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của dự án căn hộ thông minh Park Hill Premium – sản phẩm thuộc giai đoạn 2 của Park Hill  Times City. Với quy hoạch tinh tế, hài hòa, gần gũi thiên nhiên. Times City Park Hill Premium hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm đầy thú vị theo phong cách “Smart living”.

Vị trí Park Hill Premium

Là quần thể căn hộ cuối cùng của Khu đô thị phức hợp Times City, Park Hill Premium có vị trí khá riêng biệt và yên tĩnh. Đây cũng là vị trí đắt giá nhất tại khu đô thị Times City bởi xung quanh dự án Park Hill Premium đều là các công trình tiện ích đẳng cấp.

Vị trí khu đô thị Vinhomes Times City Park Hill Premium

Vị trí khu đô thị Vinhomes Times City Park Hill Premium

Không gian căn hộ Park Hill Premium

Khu chung cư Park Hill Premium có tổng diện tích 25.063m2 bao gồm 4 tòa căn hộ thời thượng cùng 30 tiện ích cảnh quan với bể bơi dài 80m, 02 tầng hầm hiện đại và hệ thống Shophouse.

Các tòa căn hộ đều được thiết kế dựa trên ý tưởng về một cuộc sống thông minh – Smart Living với thiết kế tự động hóa Smart House kết nối với các thiết bị smartphone, bluetooth, máy tính bảng… , đem tới những giá trị sống tuyệt vời theo tiêu chuẩn hiện đại và đẳng cấp chuẩn quốc tế.

Ngoài ra cư dân của bốn tòa Park 9 Park Hill Premium, Park 10, Park 11, Park 12 còn được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời cũng được xây dựng theo phong cách “Smart living” như bể bơi ngoài trời trải dài gần 80m, hệ thống sân chơi sáng tạo, sân thể thao với thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế, khu tập thể thao ngoài trời hiện đại…

Được ứng dụng những công nghệ thông minh, cao cấp nên các căn hộ Park Hill Premium rất phù hợp với những khách hàng trẻ đẳng cấp và yêu thích công nghệ. Căn hộ Park Hill Premium sẽ nâng giá trị cũng như chất lượng cuộc sống của gia chủ lên một tầm cao mới.

Để biết thêm thông tin về dự án và thủ tục mua bán căn hộ Park Hill Premium, quý khách hàng vui lòng truy cập tại website https://parkhill.vn/ để cập nhật chi tiết.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT