Ai là người hậu thuẫn cho dự án AB Central Square?

Sở hữu vị trí đẹp đắc địa với 3 mặt tiền đường ngay tại thành phố biển Nha Trang, lại có 100% condotel có hướng view biển vô cùng đắt giá, dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn 5* quốc tế, AB Central Square khiến các nhà đầu tư vô cùng phấn khích và bị hấp dẫn. Vậy ai là người đứng sau “hậu thuẫn” dự án,ai là chủ đầu tư làm nên dự án hot nhất Nha Trang hiện nay? Mọi câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản

Dù không phải là một tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản như VinGroup, Sun Group, BIM Group… nhưng AB Group vẫn để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp cho khách hàng bởi những uy tín cà chất lượng công trình cực kì chuẩn được tạo nên mởi thương hiệu AB Group.

Dù không phải là một trong những ông lớn trên thị trường bất động sản, nhưng AB Group vẫn nghiễm nhiên sở hữu một vị trí đặt dự án AB Central Square Nha Trang vô cùng hoàn hảo tại số 44 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa. Đây là vị trí có 3 mặt đường vô cùng đắt địa: Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương, đối diện trực diện với tháp Trầm Hương và quảng trường Trần Phú.

AB Central Square

Condotel AB Central Square – Hình ảnh minh họa

Đây là vị trí nối thẳng ra biển Nha Trang vô cùng đẹp, thuận tiện cho việc kết nối tới các điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang. Với những kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản và những kinh nghiệm đầu tư xây dựng hàng loạt các dự án cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại… thì AB Central Square sẽ là dự án có được một tầm nhìn chiến lược và phát triển đúng đắn nhất hiện nay từ chủ đầu tư uy tín.

Sản phẩm hot đem lại lợi nhuận cao

Nha Trang vốn được biết đến là thành phố biển du lịch lớn của Việt Nam, 1 trong 29 Vịnh biển đẹp nhất thế giới do BBC bình chọn, vì thế, lượng khách du lịch hằng năm đổ về đây là vô cùng lớn. Nha Trang cũng chính là thành phố đem đến những khoản lợi khổng lồ cho các nhà đầu tư bất động sản với các dự án có vị trí đẹp và cao cấp như tại AB Central Square Nha Trang.

AB Central Square

Condotel hướng biển AB Central Square – Hình ảnh minh họa

Được đánh giá là miếng mồi béo bở dành cho các nhà đầu tư, AB Central Square không chỉ là dự án thu hút được các nhà đầu tư trong nước, mà với những nhà đầu tư nước ngoài và Việt Kiều cũng luôn muốn “dành giật” cho mình một sản phẩm hot ở dự án này.

Từ những minh chúng bởi các dự án như Ponaram, Vinpearl Beach Front Condotel… đã cho thấy rằng, nhu cầu sở hữu và đầu tư của khách hàng tại Nha Tranh là cực cao. Với số lượng đến hàng nghìn căn bán ra hiện nay, nhưng sự khan hiếm về các dự án hot như AB Central Square thực sự vẫn còn thiếu rất nhiều.

Mở bán AB Central Square hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian tới, xin chân thành cảm ơn!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT