Miền đất hứa cho nhà đầu tư tại Intercon Phú Quốc

Phú Quốc đang cho thấy tiềm năng phát triển vô cùng lớn của mình khi trong những năm gần đây, doanh thu du lịch ngày càng tăng lên, lượt khách đến Phú Quốc ngày càng tăng, đặc biệt là khách du lịch quốc tế. Đây cũng chính là miền đất hấp dẫn cho các dự án bất động sản lớn mọc lên. Sở hữu một ví trí đẹp trên đảo Phú Quốc, lại có chủ đầu tư lớn uy tín “chống lưng”, đầu tư quy mô, Intercon Phú  Quốc chính là dự án được đánh giá là ‘miền đất hứa” dành cho các nhà đầu tư.

Du lịch Phú Quốc và bất động sản nghỉ dưỡng

Năm 2015, mặc cho việc sụt giảm lượt khách quốc tế đến Việt Nam thì Phú Quốc vẫn có mốc tăng trưởng hơn 30% so với những năm trước. 6 tháng đầu năm 2016, Phú Quốc đã đạt 1 triệu lượt khách du lịch quốc tế, bằng cả năm 2016. Đặc biệt, năm 2016, Phú Quốc cũng chính là một trong những địa điểm du lịch đầu tiên tại Việt Nam được tổng cục du lịch áp dụng chính sách miễn thị thực dành cho du khách quốc tế với thời hạn lưu trú không quá 30 ngày, giảm thuế kinh doanh cho doanh nghiệp và giảm đến 50% thuế thu nhập cá nhân.

Hiện nay, đang có rất nhiều tác động tích cực đến thị trường mua bán đất Hội An. Đặc biệt là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đang được ưa chuộng. Chi tiết về đất nền Hội An, vui lòng tham khảo tại website thaidv.vn

InterContinental Phú Quốc

Vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên của đảo ngọc Phú Quốc

Những chính sách lớn của nhà nước và sự nâng cấp cơ sở hạ tầng của địa phương đã khiến Phú Quốc trở thành một trong những điểm đến du lịch có sức hút nhất với du khách và với các chủ đầu tư bất động sản lớn.

Hàng loạt các dự án bất động sản lớn đã được mọc lên, Ddặc biệt, chưa một mảnh đất nào lại quy tụ được những ông lớn trong làng bất động sản, một số cái tên có thể điểm mặt đến như Vingroup, SunGroup, BIM Group…với các dự án đều đạt hạng 5 sao trở lên như chuỗi Vinpearl Phú Quốc, Grand World Phú Quốc, Marina Phú Quốc và mới đây nhất là Intercon Phú Quốc do tập đoàn BIM Group làm chủ dự án.

Đầu tư thu lợi nhuận cao tại Intercon Phú Quốc

Intercon Phú Quốc là một phân khu mới nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao+ Marina Phú Quốc. Dự án tọa lạc ngay bên bờ biển Bãi Trường với đường bờ biển dài 1km, nằm vị trí trung tâm nhất của Marina Phú Quốc, chính vì thế, những tiện ích đẳng cấp và hàng đầu của khu phức hợp cũng chính là điểm mạnh mà Intercon Phú Quốc muốn giới thiệu đến cho khách hàng và các nhà đầu tư.

InterContinental Phú Quốc

Phòng khách Condotel InterContinental Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Condotel Intercon Phú Quốc được xây dựng chỉ duy nhất 115 căn. Tuy là một dự án sở hữu đầy lợi thế, chắc chắn sẽ được các nhà đầu tư săn đón, nhưng Condotel Intercon lại không được xây dựng quá nhiều nhằm để đáp ứng và phục vụ cho quý hàng một không gian nghỉ dưỡng chất lượng nhất với 100% condotel view biển và đảm bảo cảnh quan, sinh thái cũng tại dự án.

Tiến độ InterContinental Phú Quốc hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khác hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT