Tiện ích y tế tuyệt vời tại chung cư Anland Complex

 

Chung cư Anland Complex là sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Nam Cường. Bằng những kinh nghiệm hoạt động cùng sự thành công của các sản phẩm đi trước, dự án hứa hẹn sẽ được tập đoàn xây dựng thành một điểm đến lý tưởng, thượng lưu dành cho quý cư dân thủ đô.

Vị trí nằm gần những bệnh viện trọng điểm thủ đô của chung cư Anland Complex

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, trên trục đường hướng tâm nội đô Tố Hữu – Lê Văn Lương, chung cư Anland Complex Dương Nội sở hữu một vị trí hoàng kim cực kì đắc địa. Với vị trí này, dự án nhận được sự liên kết ngoại khu rất thuận tiện. Đặc biệt, dự án còn sở hữu khoảng cách rất ngắn đến các bệnh viện trọng điểm như Bệnh viện 103, Viện y học cổ truyền, Bệnh viện Hà Đông,…

Ngoài ra, nằm tại vị trí chiến lược, dự án có thể dễ dàng kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Chính vì vậy, quý cư dân khi sinh sống tại dự án có thể di chuyển nhanh chóng tới các bệnh viện mà không mất quá nhiều thời gian. Ngày nay, khi mà thực trạng tắc đường đang ngày càng tăng cao, việc kết nối được trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch sẽ có ý nghĩa rất lớn cho sự di chuyển của quý cư dân. Điều này giúp ích rất lớn cho việc khám chữa bệnh.

Chung cư Anland Complex Nam Cường

Chung cư Anland Complex Nam Cường

Tiện ích nhận được từ bệnh viện quốc tế

Với mong muốn giúp cho quý cư dân thủ đô có một không gian sống hiện đại, lý tưởng, chủ đầu tư – tập đoàn Nam Cường dự kiến sẽ triển khai xây dựng bệnh viện quốc tế ngay trong nội khu dự án chung cư Anland Complex. Theo như kế hoạch, bệnh viện sẽ được xây dựng 18 tầng với sức chứa lên tới 500 giường. Tất cả phòng ốc của bệnh viện đều được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Ở mỗi phòng dự kiến sẽ có 4 – 6 giường riêng biệt với đầy đủ trang thiết bị gồm tủ lạnh, điều hòa, nóng lạnh, các nhu tiết yếu khác,…

Toàn bộ máy móc, thiết bị đều được chọn lựa kĩ càng tới từ các thương hiệu châu Âu nổi tiếng, đem lại hiệu quả cao hơn trong việc khám, chữa bệnh. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ y tá tại bệnh viên sẽ được tuyển chọn từ những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chính vì vậy, quý cư dân chung cư Anland Complex Dương Nội sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất từ đội ngũ y bác sĩ này.

Một tiện ích tuyệt nữa từ Bệnh viện quốc tế Nam Cường đó là nó được xây dựng ngay trong nội khu dự án nên quý cư dân có thể di chuyển vô cùng nhanh chóng, dễ dàng tới bệnh viện.

Với tiện ích y tế tuyệt vời, dự án chung cư Anland Complex hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới trên thị trường địa ốc phía Tây. Thời điểm hiện tại, tập đoàn Nam Cường đang tích cực đẩy nhanh tiến độ chung cư Anland Complex Dương Nội. Quý khách hàng khi đặt mua căn hộ tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về thời hạn giao nhà của chủ đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT