Nhà đầu tư miền Bắc hồ hởi với The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Hồ Tràm đã là một sản phẩm cực kỳ hot và hấp dẫn đối với nhà đầu tư phía Nam. Tuy nhiên, tại thị trường miền Bắc, dự án còn khá mới mẻ, một phần do Hồ Tràm còn là địa danh du lịch mới mẻ, chưa phổ biến đối với du lịch. Tuy nhiên, sau sự kiện chia sẻ và tọa đàm giữa những lãnh đạo cao cấp của chủ đầu tư và nhà đầu tư miền Bắc tại khách sạn Melia Hà Nội, rất nhiều khách hàng đã yêu thích và thực sự quan tâm dến dự án này để đầu tư bởi sự hấp dẫn trong tiềm năng của du lịch tại Hồ Tràm.

Vì sao Hồ Tràm còn mới mẻ?

Là một địa điểm du lịch nổi tiếng chỉ từ khoảng gần 2 năm trở lại đây, nhưng Hồ Tràm đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khách du lịch phía Nam. Lượng khách đổ về biển Hồ Tràm vào mỗi cuối tuần luôn đông nghẹt. Điều này cũng là do tuyến đường cao tốc kết nối đến Hồ Tràm vừa chính thức đi vào hoạt động gần đây nên được nhiều khách du lịch biết đến hơn.

Biển Hồ Tràm vào sáng sớm nhìn từ biển Melia Hồ Tràm

Biển Hồ Tràm vào sáng sớm nhìn từ biển The Hamptons Hồ Tràm

Trước đây đường đến Hồ Tràm chủ yếu là đường đất rất khó đi, đường nhỏ, hẹp xe ô tô khó thể đi vào, vì thế dù sở hữu một cảnh quan thiên nhiên ngây ngất lòng người, xung quanh là rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như rừng Tràm, suối nước nóng, biển trong xanh, cảnh hoang sơ, hải sản tươi ngon… nhưng lại chưa được nhiều người biết đến.

Hiện nay, thay vì đến Vũng Tàu để nghỉ dưỡng, nhiều khách hàng đã lựa chọn Hồ Tràm làm điểm đến vào mỗi dịp cuối tuần, tổ chức hội họp, lễ cưới hay các buổi Party ngoài trời. The Hamptons Hồ Tràm sau khi được xây dựng tại đây, sẽ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hồ Tràm, có thể đáp ứng một lượng phòng không nhỏ cho việc nghỉ dưỡng qua đêm và tổ chức các sự kiện lớn nhỏ với một khung cảnh tuyệt vời nhất.

The Hamptons Hồ Tràm – Vị thế của người tiên phong

Là một dự án đi tiên phong tại Hồ Tràm hiện nay, The Hamptons Hồ Tràm được tạo điều kiện rất nhiều từ việc xây dựng đế sở hữu vị trí đẹp nhất khu vực nhưng lại với một mức giá không thể rẻ hơn. The các chuyên gia nhận định, chỉ cần vài năm nữa, khi Hồ Tràm đã nổi tiếng và có lượng khách khủng hơn rất nhiều, giá đất sẽ tăng lên trông thấy và đất mặt tiền biển cũng sẽ hết. Vì thế để sở hữu được một vị trí đẹp nhưng với giá rẻ như The Hamptons Hồ Tràm là điều không thể.

Vị trí tiên phong của The Hamptons Hồ Tràm

Vị trí tiên phong của The Hamptons Hồ Tràm – Hình ảnh minh họa

Các căn hộ The Hamptons Hồ Tràm đều có mặt tiền biển 100%, đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiên nay xây dựng các căn Condotel mặt tiền biển, đem đến những cảm nhận rõ ràng và gần gũi nhất về vẻ đẹp Hồ Tràm đến với khách du lịch.

Mất tiền để nghỉ dưỡng cao cấp, nhưng với căn hộ The Hamptons Hồ Tràm, quý khách sẽ được nhiều hơn như thế, cảm nhận và quan sát biển gần nhất. Đặc biệt, các nhà đầu tư cũng sẽ có sản phẩm đem tới lợi nhuận kim cương nhưng mức giá đầu tư không tưởng.

Tiến độ The Hamptons Hồ Tràm đã được chúng tôi cập nhật đến quý khách hàng, để biết thêm chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầu tư chuyên sâu. Xin chân thành cảm ơn!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT