Căn hộ nghỉ dưỡng lý tưởng ở Condotel Nha Trang Golden Gate

Xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang phát triển sôi động, Condotel Nha Trang Golden Gate cung cấp những căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, kiến tạo không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Không chỉ là căn hộ nghỉ dưỡng riêng tư theo mong muốn mà đây còn là kênh đầu tư hiệu quả, tiềm năng sinh lời ấn tượng dành cho chủ sở hữu.

Căn hộ tiêu chuẩn 5 sao ở Condotel Nha Trang Golden Gate

Tọa lạc tại vị trí đẹp nơi đường Trần Phú huyết mạch, cận kề ngay bãi biển trải dài xinh đẹp, Condotel Nha Trang Golden Gate là dự án căn hộ khách sạn dự kiến cung cấp hàng trăm căn hộ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, kết hợp dịch vụ tiện ích đẳng cấp tạo nên những không gian nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho chủ sở hữu và quý du khách chọn lựa dừng chân lưu trú.

Nghỉ dưỡng 5 sao tại Condotel Nha Trang Golden Gate

Nghỉ dưỡng 5 sao tại Condotel Nha Trang Golden Gate – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Theo đó, mặt bằng Nha Trang Golden Gate được thiết kế trên diện tích 20.112m2 trong đó diện tích công viên cây xanh chiếm 3.541m2, hệ thống giao thông chiếm 3.670m2 còn lại là diện tích căn hộ khách sạn, căn hộ cao cấp và dịch vụ. Thiết kế công viên, hàng cây xanh được phủ từ bên ngoài đến bên trong dự án, tạo những dải xanh hài hòa, cho bầu không khí thư giãn, trong lành nhất bên bờ biển dành cho quý khách hàng nghỉ ngơi thoải mái. Đồng thời, hệ thống tiện ích đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế bên trong tòa nhà và vị trí giáp ngay Condotel sẽ đáp ứng mọi yêu cầu nghỉ dưỡng, dịch vụ tiện ích đa dạng của quý khách hàng khi nghỉ dưỡng nơi đây.

Không chỉ là đồng bộ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế cùng không gian xanh mà căn hộ condotel Nha Trang Golden Gate chính là điểm nhấn đem đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng bên bờ biển Trần Phú xinh đẹp. Tận dụng tối đa địa thế gần biển, thiết kế tòa nhà hình elip cho 100% căn hộ hướng biển trọn vẹn, ban công rộng mở để quý khách ngắm cảnh tuyệt vời nhất mỗi ngày. Bên cạnh đó, căn hộ tối ưu diện tích, ánh sáng hài hòa, thiên nhiên tràn ngập, nội thất thương hiệu, thiết kế sang trọng sẽ cho quý khách những giờ nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Đầu tư sinh lời cao cùng căn hộ condotel Golden Gate Nha Trang

Condotel Nha Trang Golden Gate sở hữu lợi thế lớn từ vị trí đắc địa ở đường Trần Phú cùng thiết kế đẳng cấp chính là sở hữu những yếu tố cơ bản hút khách trong tương lai. Trong số hàng triệu lượt du khách đến với Nha Trang hàng năm, lượng du khách muốn lưu trú tại địa chỉ thuận lợi giao thông, kết nối các địa điểm du lịch khác của thành phố cũng như gần biển xinh đẹp và có không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp rất cao. Vì thế, căn hộ condotel Golden Gate Nha Trang hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân được nhiều du khách chọn lựa, nâng tỷ lệ lấp phòng cao, cho thuê sinh lời cao dành cho nhà đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT