Vinhomes Gallery Giảng Võ: Dự án nghìn tỷ của tập đoàn Vingroup

Nổi tiếng là một chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường bất động sản trong nước với những dự án tại phân khúc cao cấp được đầu tư mạnh tay, mới đây nhất là Vinhomes Skylake, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Imperia… và sắp tới đây sẽ có thêm Vinhomes Gallery Giảng Võ – Dự án sở hữu vị trí huyết mạch của thủ đô và với số vốn đầu tư chưa từng có hiện nay trên thị trường.

Sản phẩm chung cư đáng mong đợi

Các sản phẩm được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, mang thương hiệu Vinhomes đều đảm bảo các yếu tố: vị trí đắc địa, chất lượng công trình, đầu tư quy mô. Vì thế với nhiều khách hàng cao cấp, có tiềm lực về tài chính sẽ chọn dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ làm nơi an cư cho cả gia đình, nơi xay dựng tổ ấm gia định hoặc đầu tư cho thuê.

Thiết kế ấn tượng của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thiết kế ấn tượng của Vinhomes Gallery Giảng Võ – Hình ảnh minh họa

Vị trí 148 Giảng Võ của trung tâm Triển Lãm giờ đã được giải phóng xong để xây dựng Vinhomes Gallery Giảng Võ, vì thế trong mắt nhiều khách hàng, từ thuận lợi về giao thông, phong thủy hội tụ đến ý nghĩa về văn hóa, lịch sử, tiềm năng cho thuê, dự án này đều sở hữu được, một sản phẩm có thể làm nên đẳng cấp của khách hàng, ngôi nhà thỏa mãn mọi lý tưởng và ước mơ cho cuộc sống của gia chủ.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đang tạo ra được một cơn sốt mới trên thị trường ngay khi hé lộ thông tin về vị trí. Không tốn tiền truyền thông cho dự án nhưng đã có rất nhiều bài báo nói về vị trí này, chính vì thế, mức độ quan tâm của người dân thủ đô và những khách hàng thượng lưu về dự án này cao hơn gấp 5 – 7 lần những dự án khác cùng dòng trên thị trường, thậm chí với những sản phẩm cùng dòng Vinhomes, đây cũng là dự án có giá trị nhỉnh hơn rất nhiều.

Hướng tới những giá trị bền vững

Xây dựng Vinhomes Gallery Giảng Võ, chủ đầu tư Vingroup luôn mong muốn mang tới những giá trị bền vững về giá trị và tính biểu tượng cho thương hiệu của mình. Qúy khách hàng không chỉ được hưởng lợi từ sự khác biệt đẳng cấp, mà còn được hưởng lợi từ những đầu tư nghiêm túc, quy mô mà chủ đầu tư tạo ra tại sản phẩm của mình.

Điều khách hàng mong muốn chính là mục đích hướng tới để tạo nên sản phẩm trọn vẹn tại Vinhomes Gallery Giảng Võ. Khách hàng của thương hiệu Vinhomes không chỉ tri thức, giàu có, mà còn có văn hóa, mong muốn kết nối với nhau để tạo nên một cộng đồng cư dân riêng biệt, tạo nên những giá trị và gắn kết với nhau trong môi trường sống phù hợp nhất với mình.

Mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT