Vinhomes Skylake Phạm Hùng và các sản phẩm đẳng cấp chuẩn 5 sao

Được xem là một trong những siêu phẩm bậc nhất trên thị trường bất động sản, Vinhomes Skylake Phạm Hùng thể hiện những lợi thế vượt trội mà các dự án khác không có được. Đặc biệt dự án có sự góp mặt của rất nhiều loại hình sản phẩm khác  như: Shop Office, Penhouse.

Sản phẩm Shop Office tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Shop Office là sản phẩm không chỉ mới lạ đối với các dự án của ông chủ Vingroup mà còn khá mới lạ với thị trường bất động sản. Shop Office là loại không gian kinh doanh văn phòng, khai thác thương mại, dịch vụ, nằm tại hai tầng liên thông 1 và 2 của khối đế 3 tòa căn hộ cao cấp S1, S2, S3 chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng. Với diện tích từ 265m2 đến 383m2 trải trên 2 tầng, Shop Office phù hợp với mọi loại hình, ngành nghề kinh doanh, thu hút lượng khách hàng lớn là cư dân của 3 tòa tháp và khu vực xung quanh.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Thiết kế sang trọng, hiện đại của phòng ngủ nhỏ Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Penhouse tại chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Penhouse là một loại sản phẩm mang đến sự đẳng cấp cho các gia chủ, tại dự án này các sản phẩm Penhouse được xây dựng tại các tầng cao nhất của dự án. Với lối thiết kế không gian mở, tất cả các căn Penthouse và Villa tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng đều sở hữu tầm nhìn 360 độ không giới hạn ra toàn cảnh xung quanh. Với trần cao từ 4m đến hơn 7m, các “biệt thự giữa tầng không” mang đến không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhân.. Hơn thế nữa, các căn Penhouse tại chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng được các kiến trúc sư áp dụng phong cách thiết kế rất tinh tế, nhờ đó các sản phẩm này luôn đạt đỉnh điểm về sự hoàn mỹ xứng tầm hơn với các gia chủ.

Vinhomes Skylake tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa hai trục đường trung tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. Nằm sát bên “lá phổi xanh” của thành phố, tổ hợp dự án với quy mô 2,3ha được bao quanh bởi 32ha không gian xanh, trong đó có hồ rộng tới 19ha.

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư Vingroup đã phát triển tại đây những loại hình căn hộ đa dạng muôn màu, muôn sắc mang lại cuộc sống với nhiều cung bậc khác nhau cho các quý cư dân, chính điều này đã làm tăng độ HOT của dự án trên trị trường. Bên cạnh đó chủ đầu tư còn xây dựng chính sách ưu đãi Vinhomes Skylake Phạm Hùng, nhờ đó quý khách hàng có thể tiếp cận dự án một cách dễ dàng hơn.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về ưu đãi cũng như bảng giá dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ để nhận những tư vấn chuyên sâu từ những chuyên gia hàng đầu tư chúng tôi

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT