Giải mã sức hút Condotel FLC Hạ Long

Khi nhu cầu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ven biển ngày càng tăng cao thì Condotel FLC Hạ Long xuất hiện như một cơn mưa mát lành giúp giải tỏa cơn khát cho các nhà đầu tư. Hội tụ tất cả những ưu thế của một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, dự án Condotel FLC Hạ Long được đánh giá là lựa chọn đáng tiền nhất hiện nay.

Condotel FLC Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa

Một trong những yếu tố làm nên sức hút của Căn hộ Condotel Hạ Long chính là nhờ sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa. Nằm ngay trên đồi Văn Nghệ, Condotel FLC Hạ Long nghiễm nhiên được thừa hưởng một tầm view ngoạn mục hướng thẳng ra Vịnh Hạ Long. Từ đây, các du khách có thể thỏa sức ngắm một trong những di sản thiên nhiên thế giới vào lúc bình minh hay chiều tà, tạo sự thư thái và thoải mái nhất.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, dự án Condotel FLC Hạ Long được thừa hưởng những lợi thế về giao thông đi lại cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, không chỉ thuận tiện cho việc đi lại mà còn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Chính điều này đã tạo nên sức hút lớn cho dự án.

Thiết kế Condotel FLC Hạ Long

Chủ đầu tư uy tín

Được đầu tư và xây dựng bởi một trong những chủ đầu tư lớn nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện nay – Tập đoàn FLC, Condotel FLC Hạ Long dễ dàng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng. Với uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư được tạo dựng qua hàng loạt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường, các khách hàng và nhà đầu tư có thể an tâm hơn về chất lượng của sản phẩm và tiến độ của dự án.

Căn hộ Condotel Hạ Long – Sản phẩm mới lạ độc đáo

Condotel FLC Hạ Long là khu nghỉ dưỡng hạng sang và đẳng cấp bậc nhất trên thị trường hiện nay. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất tọa lạc trên đồi hướng trọn Vịnh Hạ Long, đặc biệt dự án còn giới thiệu đến thị trường Hạ Long những sản phẩm mới lạ và độc đáo. Lần đầu tiên mô hình căn hộ khách sạn Condotel xuất hiện tại đất Quảng với lợi ích kép cho khách hàng vừa có thể nghỉ dưỡng lại có thể đầu tư thu lợi nhuận lớn và ổn định. Không những vậy, các khách hàng còn được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp và mới lạ, độc đáo chỉ có tại dự án như trường đua ngựa, sân gofl đẳng cấp quốc tế với 18 lỗ tiêu chuẩn… Chính sự mới lạ và độc đáo này đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho các khách hàng và các nhà đầu tư.

Condotel FLC Hạ Long từ trên cao

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Nắm trong tay Căn hộ Condotel Hạ Long, các khách hàng đang nắm trong tay cơ hội đầu tư hấp dẫn với lợi nhuận cao và ổn định lâu dài.

Với lợi thế về du lịch phát triển cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại và những chính sách thúc đẩy của nhà nước, Condotel FLC Hạ Long chắc chắn sẽ có tiềm năng tăng giá cao và tạo ra những dòng lợi nhuận bền vững từ việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

Đầu tư vào dự án Condotel FLC Hạ Long, các chủ sở hữu được cam kết với mức lợi nhuận lớn nhất hiện nay với 12%/năm trong 8 năm và sau 8 năm sẽ được chia lợi nhuận theo tỷ lệ 85/15. Có thể nói, đây là một sức hấp dẫn khó cưỡng cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Hội tụ đủ các tiêu chuẩn của một dự án đáng tiền đầu tư, Condotel FLC Hạ Long hứa hẹn sẽ tạo lên một cơn sốt lớn trong tương lai.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT