Vinpearl Phú Quốc thay đổi góc nhìn về thị trường Phú Quốc

Từ trước đến nay, hình ảnh Phú Quốc luôn gắn liền với vẻ đẹp hoang sơ cùng với đó là những đặc sản, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, một miền đất hứa cho việc du lịch, tham quan và khám phá mặc dù vậy nhu cầu nghỉ dưỡng và ở thực lâu dài của nơi đây chưa được thực sự đánh giá cao. Tuy nhiên, giờ đây, với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án biệt thự, resort, khách sạn trong đó có Vinpearl Phú Quốc đã mang đến một góc nhìn hoàn toàn mới về nhu cầu sử dụng căn hộ của thị trường Phú Quốc.

Vinpearl Phú Quốc là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng

Trước đây với vị trí địa lý khá đặc thù của Phú Quốc khiến rất ít khách hàng lựa chọn nơi đây để làm nơi định cư và phát triển lâu dài. Hệ thống giao thông chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu đi lại, cơ sở hạ tầng còn thiếu thốn đã khiến các chủ đầu tư chưa thực sự đánh giá đúng tiềm năng của mảnh đất này. Mặc dù vậy, với vẻ đẹp hoàn mỹ sẵn có của thiên nhiên cùng sự đầu tư vào cuộc mạnh mẽ của chính quyền địa phương đã biến Phú Quốc trở thành một trong những trọng điểm của ngành kinh tế du lịch và nghỉ dưỡng Việt Nam, thu hút hàng loạt các chủ đầu tư lớn của thị trường bất động sản trong đó có Vingroup với con bài chiến lược Vinpearl Phú Quốc.

Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc sở hữu những lợi thế to lớn hơn so với những tỉnh thành nổi tiếng về du lịch như Nha Trang, Quảng Ninh hay Đà Nẵng. Nằm trong kế hoạch điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung đến năm 2030 của Thủ tướng chính phủ, vì thế, Phú Quốc được đầu tư những khoản kinh tế khổng lồ dành cho việc nâng cấp hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng cũng như phát triển những thế mạnh sẵn có về tiềm năng du lịch. Chỉ trong vài năm nữa thôi, khi Condotel Vinpearl Phú Quốc chính thức đi vào hoạt động cũng là lúc Phú Quốc trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

Vinpearl Phú Quốc thay đổi góc nhìn về phú quốc

Ảnh minh họa

Những điểm hấp dẫn của Vinpearl Phú Quốc

Thời điểm ra mắt thị trường bất động sản của Vinpearl Phú Quốc được đánh giá là vô cùng hoàn hảo, khi lượng khách hàng và chủ đầu tư dồn về mảnh đất cực Tây Nam của Tổ quốc ngày càng đông. Đồng thời với đó, dự án cũng mang trong mình những yếu tố hấp dẫn khách hàng của riêng mình. Toạ lạc tại một trong những bãi biển được đánh giá đẹp nhất hành tinh. Dự án mang đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời. Những con sóng xô bờ, cồn cát trắng nối tiếp nhau trải dài xa tít tắp, nắng và gió đặc trưng …cùng với đó là vẻ chân chất, mộc mạc của những người dân làng chài địa phương đã tạo nên một thiên trường ca bất hủ về vẻ đẹp vĩnh hằng của thiên nhiên – con người Phú Quốc và đó cũng là một phần lý do mà khách hàng yêu mến Condotel Vinpearl Phú Quốc.

Đặc biệt với tầm nhìn chiến lược cùng tư duy nhạy bén của chủ đầu tư cùng việc đi tắt đón đầu xu hướng đã khiến giá thành những căn hộ condotel của dự án trở nên vô cùng bình dân, phù hợp với đại đa số túi tiền của khách hàng. Chưa bao giờ, cơ hội sở hữu một kênh đầu tư với khả năng sinh lời ấn tượng lại ở gần tầm tay của quý khách hàng đến như vậy.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những thông tin về việc mua, bán Condotel Vinpearl Phú Quốc tại website chính thức của chúng tôi.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT