Panorama Nha Trang – Condotel 4 mặt tiền, view biển

Lợi thế vị trí “kim cương” của Panorama Nha Trang không chỉ là thỏi nam châm hút khách du lịch mà còn trên hết còn có “lực hấp dẫn” đặc biệt với cả các nhà đầu tư trong và ngoài thành phố. Hiện tại, dự án đã mở bán chính thức, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay để được tư vấn chọn căn và các thủ tục liên quan.

“Nhất vị nhị hướng” – Panorama Nha Trang thỏa mãn hoàn hảo 2 yếu tố trên

Đây là hai trong số rất nhiều yếu tố được khách hàng cân nhắc khi mua bất động sản. Dù là nhà ở hay bất động sản đầu tư, vị trí luôn mang ý nghĩa quyết định tới tiềm năng lâu dài. Để hoạt động kinh doanh cho thuê các căn hộ condotel diễn ra đúng mong đợi từ khách hàng, các chủ đầu tư luôn tìm kiếm, thậm chí “tranh giành” những khu đất đẹp. Panorama Nha Trang nàm trên đường Trần Phú, trục đường chạy dọc bãi biển Nha trang đòng thời nằm gần quảng trường Trung tâm là khu vực sầm uất tập trung nhiều khách du lịch và thường xuyên tổ chức nhiều sự kiễn lễ hội, vui chơi giải trí…

panorama nha trang nhat vi nhi huong

Tầm nhìn đắt giá của condotel Panorama Nha Trang cũng là điểm cộng tuyệt đối của dự án. Trao tặng cho mỗi khách hàng một “bữa tiệc thị giác” với những hình ảnh tuyệt đẹp của bờ biển ngay từ ban công căn hộ của mình. Giá trị “vô hình” này thực tế lại đem đến lợi nhuận “hữu hình” cho các nhà đầu tư, đặc biệt là với các căn view biển trực diện. Các chuyên gia đã đưa ra nhận định nên mua sớm và lựa chọn căn tầng đẹp để được sở hữu những căn condotel Panorama Nha Trang như ý.

Tiến độ Panorama Nha Trang

Hiện tại, dự án đã xây xong phần móng và phần hầm, đang chuyển sang xây dựng tầng 1. Nhà thầu Conteccons là đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng Panorama Nha Trang – với uy tín và kinh năng lực của nhà thầu, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tiên độ xây dựng công trình. Chủ đầu tư đã tổ chức lễ  mở bán Panorama Nha Trang vào ngày 25/3 vừa qua.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT