Đầu tư bền vững với Vinpearl Hội An

Khác với những kênh đầu tư hiện có trên thị trường, bất động sản lại hội tụ đầy đủ cả 2 yếu tố lợi nhuận cao và an toàn cho nhà đầu tư. Đặc biệt với phân khúc nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư có những khoản tiền nhàn rỗi sẽ tìm được những dự án sinh lợi nhuận hấp dẫn như Vinpearl Hội An, mà vẫn đảm bảo sự an toàn và bền vững trong tương lai.

Kênh đầu tư sinh lời kim cương

Lãi suất cao nhất hiện giờ mà ngân hàng đang trả cho khách hàng của mình là 8%, tuy nhiên với biệt thự Vinpearl Hội An, mức lợi nhuận này còn cao hơn vậy, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra mức cam kết lợi nhuận tối thiểu dành cho nhà đầu tư sẽ từ 10%/năm. Nhưng trên thực tế mức lợi nhuận này còn cao hơn vậy bởi lợi thế về tiềm năng du lịch của Hội An và vị trí đắc địa của dự án.

Vị trí Vinpearl Hội An bên biển Cửa Đại

Vị trí Vinpearl Hội An bên biển Cửa Đại

Hội An là thành phố du lịch có lượng khách quốc tế đến đông nhất Việt Nam,không có quá nhiều hoạt động quảng bá về mặt du lịch, nhưng lượng khách quốc tế đến đây mỗi năm vẫn tăng lên đều đặn và chưa bao giờ giảm. Chính vì thế Vinpearl Hội An sẽ được hưởng một lượng khách không nhỏ với nền du lịch phát triển vượt bậc và vững chắc của nơi đây, cùng một lượng khách quen thuộc của dòng thương hiệu Vinpearl uy tín.

So với những dự án cùng dòng, biệt thự Vinpearl Hội An sở hữu đầy đủ các yếu tố về mặt vị trí đắc địa và nền tảng du lịch tốt của Hội An, chính vì thế, không cần những khu vui chơi giải trí quy mô lớn, không cần các dịch vụ ăn theo để “móc túi” khách hàng, Hội An và vẻ đẹp mà Vinpearl Hội An được thừa hưởng đã thừa sức giữ chân khách hàng cực kỳ lâu và gây thương nhớ  trong những lần du lịch tiếp theo.

Kênh đầu tư an toàn

Từ tiềm năng và tốc độ phát triển du lịch của Hội An trong 10 năm qua có thể thấy rằng, sức hút mà du lịch Hội An tạo nên trên thế giới là không hề nhỏ, chính vì thế đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An chính là một tấm vé có chứng nhận an toàn nhất hiện nay, đặc biệt với một dự án có chủ đầu tư Vingroup đứng sau thì càng an toàn hơn và đảm bảo sự bền vững nhất cho tương lai.

Vinpearl Hội An có những đơn vị uy tín đứng sau, từ đơn vị quản lý, vận hành, chủ đầu tư,… đem đến cho dự án một quỹ khách hàng quen thuộc cực kỳ đông, vì thế công suất của dự án cũng được đảm bảo hơn rất nhiều các dự án mới.

Mở bán Vinpearl Hội An hiện vẫn đang được diễn ra, quý khách hàng muốn đặt cọc căn đẹp hay nhận toàn bộ tài liệu dự án từ chủ đầu tư, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầu tư tốt nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT