Thỏa sức mua sắm tại Vincom chung cư D’ Capitale

Một trong những cái tên đang có sức hút lớn nhất trên thị trường bất động sản thủ đô – chung cư D’ Capitale càng thu hút được sự chú ý của khách hàng hơn khi sở hữu trung tâm thương mại VINCOM ngay trong dự án.

Thỏa sức mua sắm, vui chơi, giải trí tại VINCOM

Ngay từ những dự án đầu tiên, VINCOM đã cho thấy khả năng nắm bắt xu hướng mua sắm kết hợp giải trí của đa số khách hàng hiện nay. Cũng nhờ vậy mà các dự án VINCOM đang ngày càng thu hút và tạo dựng được thương hiệu với đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. Các trung tâm thương mại cao cấp VINCOM là nơi quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với thiết kế và bố trí sang trọng, hiện đại, VINCOM là điểm lý tưởng để các nhãn hàng cao cấp tìm kiếm không gian kinh doanh, đồng thời là nơi mua sắm yêu thích của các khách hàng thượng lưu.

Tại các trung tâm thương mại VINCOM, các dịch vụ như ẩm thực, vui chơi giải trí, rạp chiếu phim cũng được khách hàng ưa chuông. Có thể nói VINCOM đang là “nam châm” hút khách hàng cao cấp, việc xây dựng TTTM ngay tại chung cư D’ Capitale cũng góp phần thu hút nhiều cư dân tới định cư tại sự án cao cấp này.

Tòa C7 chung cư D’ Capitale sở hữu VINCOM ngay tại khối đế

Chủ đầu tư đã lên quy hoạch thiết kê tòa C6 và C7 dự án chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng liên thông 6 tầng đầu tiên để sử dụng làm không gian kinh doanh của VINCOM. Các cư dân của 2 tòa này sẽ là những người dễ dàng tiếp cận nhất với các dịch vụ của VINCOM đồng thời vẫn có thể hưởng thụ toàn bộ các tiện ích độc đáo khác bên trong dự án, mà tiêu biểu là bể bơi ngoài trời cực đại ở tầng 6.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết về dự án và lịch mở bán C7 chung cư D’ Capitale qua hotline 0966 85 56 85.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT