Panorama Nha Trang dự án Condotel đắt giá tại thành phố biển

Trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang, cái tên Panorama Nha Trang luôn được giới đầu tư nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Dự án này được quan tâm nhiều đến vậy là vị sở hữu nhiều lợi thế đắt giá như: sở hữu 4 mặt tiền trên 4 tuyến phố lớn, dự án có thiết kế độc đáo và cũng là dự án đầu tiên quý khách hàng được quyền sở hữu trọn đời.

Panorama Nha Trang đắt giá vì sở hữu 4 mặt tiền

Có thể nói, vị trí đặt của dự án Panorama Nha Trang là vị trí “hiếm có khó tìm”, một vị trí vô cùng lí tưởng cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng khi tọa lạc tại khu vực trung tâm của thành phố và đặc biệt đắt giá nhờ sở hữu 4 mặt tiền trên 4 tuyến phố lớn là Nguyễn Thị Minh Khai, Hùng Vương, phố đi Bộ và nhà hát thành phố.

Vị trí này càng thêm phần quý và hiếm khi nằm cách bờ biển Nha Trang chỉ khoảng 50m. Vì vậy, khi nghỉ tại Condotel Panorama Nha Trang du khách sẽ dễ dàng kết nối đến với những bãi tắm tuyệt đẹp tại địa phương và các căn hộ tại dự án cũng có tầm view vô cùng rộng lớn ra vịnh biển được bình chọn đẹp nhất hành tinh. Lợi thế hiếm có này hứa hẹn tiềm năng tăng giá của dự án theo thời gian cũng như thu hút nhiều khách du lịch đến nghỉ dưỡng.

Panorama Trần Phú Nha Trang đẳng cấp

Panorama Trần Phú Nha Trang đẳng cấp

Thiết kế độc đáo, ấn tượng

Được thiết kế với tòa tháp cao 39 tầng, có 4 mặt thoáng nên từ Panorama Nha Trang quý khách hàng sẽ có tầm nhìn bao trọn cả thành phố và vịnh Nha Trang xinh đẹp, đặc biệt càng thêm phần huyền ảo, lãng mạn khi về đêm, tựa như quý khách được ngắm một tác phẩm nghệ thuật đa sắc màu lung linh, sầm uất của một thành phố du lịch.

Tận dụng tối đa lợi thế từ vị trí và cảnh quan, dự án dược các kiến tríc sư thiết kế với kiến trúc hình Elip độc đáo. Hơn nữa, mặt bằng Panorama Nha Trang còn được thiết kế hai khe thoáng đón gió thông với giếng trời đem lại ánh sáng tự nhiên cho cả hai mặt của căn hộ cũng như đem lại tầm nhìn tối đa cho quý khách hàng, kiến tạo ra một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, lí tưởng.

Panorama Nha Trang là dự án có tính an toàn cao

Quý khách hàng khi đầu tư vào Condotel Panorama Nha Trang hoàn toàn có thể yên tâm vào số tiền của mình bỏ ra bới đây là dự án nghỉ dưỡng  mà  khách hàng có quyền sở hữu căn hộ khách sạn lâu dài, được toàn quyền quyết định mục đích sử dụng căn hộ.

Hơn nữa, giá bán căn hộ tại dự án Panorama Nha Trang được đánh giá là rẻ nhất trong khu vực, tốt hơn nhiều dự án lân cận. Theo đó, chỉ với số tiền từ 1,5 tỷ đồng quý khách đã có cơ hội sở hữu một trong những căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Nha Trang. Đặc biệt, với tiềm năng du lịch lớn thì khi tham gia vào việc cho thuê căn hộ, chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi nhuận lớn mà căn hộ mình sở hữu đem lại.

Mọi thông tin về giá bán và chính sách Panorama Nha Trang quý khách vui lòng đăng ký và tham khảo tại website: http://condotelnhatrang.com/condotel-panorama-nha-trang/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT