Vinhomes Green Bay – siêu đô thị xanh giữa lòng Hà Nội

Vinhomes Green Bay được các chuyên gia đánh giá là một khu đô thị mới kiểu sinh thái hấp dẫn khách hàng bởi cuộc sống xanh, bình yên đang hiện diện trước mắt. Đồng thời những sản phẩm độc đáo thân thiện với thiên nhiên cũng chính là điểm 10 tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, vì vậy Vinhomes Green Bay đang là niềm mong chờ lâu nay trên các sàn giao dịch bất động sản.

Cảnh quan xanh, ngôi nhà cũng xanh tại Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay xây dựng trên quy mô diện tích rộng lớn nhưng mật độ cơ sở hạ tầng thấp với mục đích dành ra phần lớn diện tích để triển khai mô hình sinh thái tự nhiên. Tạo ra được khu vườn sinh thái chủ đầu tư Vingroup đã triển khai trồng nhiều cây kèm theo hoa tươi, bãi cỏ, đặc biệt xây dựng khu hồ điều hòa rộng cùng với với công viên xanh mênh mông, tất cả kết hợp với nhau cho ra đời một hệ sinh thái thu nhỏ nằm im lìm ngay giữa trung tâm Thủ đô. Cách tạo dựng này mang đến cảnh quan tràn đầy màu xanh và  căng tràn nhựa sống của tự nhiên tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống mới của chủ nhân tương lai. Đặc biệt hệ thống thiên nhiên này đảm nhiệm chức năng quan trọng trong việc lọc bỏ những ô nhiễm của môi trường mang đến không khí sạch nhất chẳng khác gì liều thuốc bổ cho cuộc sống cư dân đô thị khỏe mạnh.

Hơn nữa, Vinhomes Green Bay thiết kế và xây dựng hướng về phía khu hồ điều hòa và trung tâm Thành phố với chủ định hút những luồng sinh khí tốt lành của trời đất, cộng thêm dễ dàng hưởng trọn không khí xanh sạch từ những mảng xanh tự nhiên tạo ra. Đồng thời các phân khu sản phẩm Vinhomes Green Bay mang hơi hướng tự nhiên đón những ánh nắng, những làn gió hòa cùng với không gian sống giúp căn nhà lúc nào cũng dễ chịu. Từ đây cho dù áp lực của cuộc sống hay mệt mỏi của công việc chỉ cần trở về ngôi nhà thân yêu của mình quý khách hàng sẽ gạt bỏ được mọi ưu phiền xứng là là tổ ấm đích thực.

Không gian sống đẳng cấp tại Vinhomes Green Bay

Không gian sống đẳng cấp tại Vinhomes Green Bay

Khi nào quý khách hàng sẽ sở hữu ngôi nhà Vinhomes Green Bay

Theo luồng thông tin dự kiến, tập đoàn Vingroup sẽ tung ra thị trường sản phẩm căn hộ chung cư đầu tiên sau đó mới đến các loại hình khác. Chung cư Vinhomes Green Bay bao gồm tổ hợp những căn hộ hiện đại cao cấp theo mô hình Hotel 5 sao, với kết cấu hạ tầng hiện đại cùng không gian đẳng cấp chắc chắc sẽ vừa lòng quý vị. Đặc biệt, sản phẩm này có diện tích linh hoạt nên phù hợp với nhiều khách hàng và nguy cơ chung cư Vinhomes Green Bay cháy hàng là một điều dễ đoán trước.

Mở bán chung cư Vinhomes Green Bay dự kiến sẽ được công bố chính thức trong thời gian ngắn tới đây, đồng thời chủ đầu tư hứa hẹn bán với giá phù hợp với diện tích và loại căn hộ, do đó để có trong tay căn hộ đẹp nhất quý khách hàng hãy thường xuyên theo dõi tin tức chúng tôi cung cấp để sớm đặt hàng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT