An nhiên hưởng thụ cuộc sống tại Vinhomes Imperia

Tại Vinhomes Imperia, khách hàng đẳng cấp được định vị theo một khái niệm hoàn toàn khác, không phải là số đông mà chỉ là số ít những người dư giả về tài chính, chủ động được thời gian của mình và làm chủ được cuộc sống. Vì thế, những cư dân tương lai của dự án sẽ là những khách hàng đẳng cấp thực sự tạo thành một cộng đồng cư dân riêng biệt, gắn kết với nhau tại khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Khu đô thị bậc nhất tại Hải Phòng

Hải Phòng được biết đến là một mảnh đất đầy tiềm năng với những đại gia “chịu chơi, chịu đầu tư” nhất hiện nay, vì thế rất nhiều các dự án nhà ở cao cấp được xây dựng tại thành phố này. Tuy nhiên, để chinh phục được khách hàng tại đây lại không phải điều đơn giản bởi sự khó tính và khắt khe trong việc lựa chọn các sản phẩm, đặc biệt là nhà ở.

Du thuyền trên sông tại Vinhomes Imperia

Du thuyền trên sông tại Vinhomes Imperia – Hình ảnh minh họa

Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng tại vị trí độc tôn duy nhất hiện nay tại Việt Nam, gối đầu lên 2 sông tự nhiên lớn và 1 sông đào, là khu phức hợp 5* đầu tiên tại Hải Phòng với 1 tòa tháp cao 148m và những căn biệt thự, dinh thự cao cấp nhất hiện nay trên thị trường.

Hệ thống tiện ích mà Vinhomes Imperia mang đến cũng khiến rất nhiều khách hàng kinh ngạc bởi sự đầy đủ và hệ thống siêu sang trọng, hiện đại mà dự án có thể đem tới. Cũng là dự án cao cấp mang thương hiệu Vinhomes, nhưng Vinhomes Imperia Hải Phòng thực sự đã đạt đến một đỉnh cao mới. Từ hệ thống trường liên cấp Vinschool đầy đủ từ mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3 đến bện viện đa khoa quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại, đại siêu thị… cùng hàng loạt các tiện ích ngoài trời đã tạo nên sự cách biệt về đẳng cấp rõ rệt với các dự án hiện có tại Hải Phòng.

Vùng đất vượng khí, phong thủy

Với vị trí gần 3 con sông lớn của Hải Phòng, Vinhomes Imperia là một khu đô thị cực kỳ vượng khí và phong thủy. Các luồng khí tài lộc, thịnh vượng, may mắn hội tụ tại mảnh đất này, đem đến cho cư dân dự án một cuộc sống vô cùng bình an và phát triển tốt hơn về mọi mặt.

Thậm chí với thiết kế siêu sang và đẳng cấp của dự án, cộng với luồng khí phong thủy tốt hơn mà Vinhomes Imperia được sở hữu, rất nhiều cư dân đã chọn đây là nơi diễn ra các buổi ký kết hợp đồng, làm ăn cho những hợp đồng lớn, vị khách quan trọng.

Chính sách bán hàng Vinhomes Imperia mới nhất trong tháng 5 đã có, quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT