Thiết kế nội thất các căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay

Các thiết bị nội thất luôn là yếu tố góp phần không nhỏ vào việc mang đến thành công cho một căn hộ. Tại chung cư Vinhomes Green Bay các kiến trúc sư đã kiến tạo nên những thiết bị nội thất với những đường nét tinh tế và bắt  mắt, hứa hẹn sẽ góp phần không chỏ trong việc hình thành nên siêu phẩm là các căn họ Vinhomes Green Bay.

Chung cư Vinhomes Green Bay với lối thiết kế nội thất hài hòa

Không gian sống của các căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay đa phần được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bởi theo đánh giá từ các chuyên gia thì việc kiến tạo nên những thiết bị nột thất hài hòa với không gian không chỉ nâng cao giá trị hoàn mỹ mà còn góp phần phố diễn thêm giá trị sống của các gia chủ trong căn hộ. Nội thất của các căn hộ này là sự kết hợp hài hòa của sự tinh túy trong giá trị truyền thống cũ với sự tươi mới, trẻ trung trong phong cách thiết kế mới, tất cả đã cũng tạo dựng ra những thiết bị hoàn mỹ được đánh giá cao từ chất lượng cho đến hình thức.

Chung cư Vinhomes Mễ Trì

Chung cư Vinhomes Mễ Trì

Tỉ lệ vàng được ứng dụng trong thiết kế nội thất

Tỉ lệ vàng trong thiết kế nôi thất căn hộ Vinhomes Green Bay là kết quả của bài toán của sự nghiên cứu tỉ mỉ giữa diện tích không gian, thiết kế không gian, diện tích thiết bị nội thất. Theo đó khi kiến tạo nên các thiết bị này thì các kiến trúc sư phải cân đối sao cho mặt diện tích của các thiết bị phù hợp với không gian và tỉ lệ những mảng màu cũng phải thật cân đối. Chính những sự tỉ mỉ này đã biến các căn hộ của chung cư Vinhomes Green Bay trở thành một tuyệt tác bất động sản, một bức tranh của cuộc sống hoàn mỹ cho gia chủ.

Chất liệu của nội thất căn hộ Vinhomes Green Bay

Một thiết bị nội thất hoàn mỹ thì không thể không kể đến chất liệu của các thiết bị nội thất đó. Để không gia sống của cư dân chung cư Vinhomes Green Bay trở nên hoàn mỹ hơn chủ đầu tư đã cho tạo dựng đầu tư một cách chỉn chu về mặt chất liệu cho các thiết bị này, theo đó đa các thiết bị nội thất được đảm bảo là hoàn toàn thân thiện với môi trường và không thấm nước.

Thiết kế nội thất phù hợp với tiêu chí sống của từng không gian

Không gian sống tại căn hộ Vinhomes Green Bay sẽ thực sự trở nên hoàn mỹ khi các kiến trúc sự biết thiết kế các thiết bị một cách sáng tạo để khai thác tối đa những giá trị riêng biệt trong từng khoảng không gian.

  • Không gian phòng ngủ được thiết kế với những mảng màu trầm hơn
  • Không gian phòng khách được đặt tiêu chí hoàn mỹ lên trên hết, các thiết bị được trau chuốt một cách tỉ mỉ và tinh tế
  • Không gian phòng ăn luôn gợi lên sự tiện nghi

Những đầu tư về thiết bị nội thất đã biến các căn hộ dự án trở thành siêu phẩm. Điều này góp phần tạo nên thành công cho việc mở bán tòa G2 Vinhomes Green Bay trong thời gian vừa qua và hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho việc mở bán G3 trong thời gian sắp tới.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT