Chìa khóa trao tay, sổ đỏ vĩnh viễn tại Mon Bay

Trải dài gần 1km đường bao biển Quốc Nghiễn, đối diện bảo tàng và thư viện Quảng Ninh, Mon Bay là dự án khu đô thị cao cấp mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm 5* về cuộc sống đẳng cấp, là cơ hội để kinh doanh, đầu tư khi dự án mang đến lượng khách du lịch và dân cư bên ngoài không hề nhỏ. Đặc biệt, các hình thức sở hữu của dự án chính là nhận sổ đỏ vĩnh viễn, trở thành tài sản trọn đời của quý cư dân.

Khả năng kết nối đồng bộ vào toàn diện của Mon Bay

Mon Bay Hạ Long trở thành tâm điểm thị trường khi đối diện các công trình biểu tượng của thành phố Hạ Long như quảng trường 30-10, cung triển lãm, khách sạn Sheraton, bến du thuyền quốc tế, sân khấu nhạc nước. Phía Tây của dự án giáp hồ Cô Tiên và khu cư dân Cột 5 được ví như “ Phố nhà giàu” với hàng trăm căn biệt thự đắt đỏ, vì thế Mon Bay Hạ Long càng có thêm một lượng khách hàng lớn tại những khu đô thị xung quanh.

Vị trí đắc địa của Mon Bay

Vị trí đắc địa của Mon Bay

Sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm, được chú trọng đầu tư để trở thành trung tâm du lịch, văn hóa, chính trị của tỉnh Quảng Ninh, từ Mon Bay Hạ Long cư dân có thể kết nối linh hoạt và đồng bộ tới cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái; Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn; Casino Vân Đồn

Đặc điểm của Mon Bay chính là trở thành dự án sầm uất, sôi động với những căn nhà phố, biệt thự hay liền kề đều có thể giúp khách hàng kinh doanh phát đạt nhất, hiệu quả kinh doanh tốt với lượng khách hàng tại chỗ, khách hàng khu vực và khách du lịch bị thu hút bởi những con đường mua sắm, ăn uống hiện đại, văn minh nhưng vẫn đáp ứng được những nhu cầu mà khách hàng cần.

Tiện ích hạnh phúc cho cư dân Mon Bay

Mặc dù được xây dựng với những loại hình nhà ở 2 trong 1, vừa giúp khách hàng kinh doanh, buôn bán, đầu tư, song cũng là nơi an cư tuyệt vời, không kém cạnh một khu đô thị lớn nào tại Hạ Long, Mon Bay mang đến một chuỗi tiện ích cao cấp và hiện đại cho cư dân. Từ những tiện ích trong nhà đến những tiện ích ngoài trời, đều có thể đáp ứng nhu cầu của cư dân, đồng thời thu hút khách hàng, đảm bảo một cuộc sống trọn vẹn nhất cho cư dân tương lai.

Khu tập gym, spa, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, khu đi bộ phong cách Châu Âu, trung tâm thương mại… mang đến cảm nhận về một nơi ở thực sự hiện đại, đáng giá mà khách hàng không thể bở qua. Đặc biệt, khi giá đất tại Hạ Long đang ngày càng trở nên đắt đỏ và không có dấu hiệu giảm nhiệt, việc sở hữu một căn hộ tại dự án Mon Bay với tiện ích đầy đủ, hiện đại, có thể kinh doanh buôn bán, lại được sở hữu vĩnh viễn với sổ đỏ trao tận tay, sẽ là lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất, tiết kiệm túi tiền cho khách hàng.

Bán Mon Bay Hạ Long hiện vẫn được diễn ra, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT