Sức hút dự án 4 mặt tiền ven biển – Scenia Bay Nha Trang

Vị trí luôn là yếu tố làm nên giá trị của một dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí lại càng đóng vai trò quan trọng. Sở hữu vị trí đắt giá ven biển Nha Trang, đặc biệt có đến 4 mặt tiền là những cung đường huyết mạch của thành phố biển, Scenia Bay Nha Trang đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường.

Chiếm hữu vị trí đắt giá trên bản đồ Nha Trang

Tọa lạc tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, dự án Scenia Bay Nha Trang là một trong số ít những dự án còn sót lại nằm trên trục đường hành lanh kinh tế biển. Với 4 mặt tiền hướng ra những con đường huyết mạch của thành phố Nha Trang: Ngọc Thạch – Sao Biển – Nguyễn Biểu – Phạm Văn Đồng, dự án chiếm hữu vị trí đắt giá đẹp nhất Nha Trang. Nơi đây vừa thuận tiện giao thông, gần nhiều địa danh du lịch và chỉ vài bước chân là tới biển, hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều du khách và mang đến lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư.

Từ khu dự án có thể dễ dàng kết nối với sân bay Quốc Tế Cam Ranh và nhanh chóng đến với các địa danh nổi tiếng: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh…

Đặc biệt con đường Phạm Văn Đồng vốn được mệnh danh là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với những bãi tắm dài và tuyệt đẹp, có sức hút đặc biệt với du khách. Với vị trí đắt giá, Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ có tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu, nhất là khi định hướng mở rộng trung tâm thành phố Nha Trang ra phía Bắc.

Scenia Bay Nha Trang vị trí đắt giá

Scenia Bay Nha Trang – Vị trí đắt giá

Tiềm năng sinh lời vượt trội tại Scenia Bay Nha Trang

7,2 triệu lượt khách du lịch dự kiến sẽ “đổ bộ” vào Nha Trang trong năm 2020 sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi cơ sở lưu trú tại Nha Trang vẫn chưa thực đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Đầu tư Scenia Bay Nha Trang chính là cơ hội để nhà đầu tư có thể thu lời vượt trội, ổn định và lâu dài.

Sở hữu vị trí đắt giá, Scenia Bay Nha Trang dễ dàng đón được lượng khách du lịch lớn đến thuê căn hộ nghỉ dưỡng, đảm bảo sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó với thiết kế thông minh 78% căn hộ là căn studio và căn 1 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, dự án lại càng tạo sức hút đặc biệt với du khách.

Trong bối cảnh nhu cầu tìm đến các căn hộ có view biển toàn phần ngày càng cao thì Scenia Nha Trang lại càng là điểm đầu tư sáng giá bởi 100% các căn hộ tại dự án đều được thiết kế thông minh với tầm view ngoạn mục, nhìn trực diện ra biển. Dự án mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng và gần gũi với thiên nhiên hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các du khách đến Nha Trang và đem đến nguồn lợi lớn cho chủ sở hữu từ cho thuê căn hộ.

Với một sản phẩm ưu việt cùng cơ hội đầu tư sinh lời cao ổn định thì đầu tư Scenia Bay Nha Trang chính là lựa chọn hấp dẫn và khó bỏ qua cho các nhà đầu tư.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT