Hạ tầng FLC Hạ Long cực chất “an tâm hùn vốn nhận lời”

Hiện nay phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi được nhiều KH quan tâm và dự án FLC Hạ Long đang là một cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Bởi dự án xây dựng trên uy tín và nguồn vốn mạnh của tập đoàn FLC Group đem đến thị trường Việt Nam dòng sản phẩm  bất động sản nghỉ dưỡng bền vững với nguồn lợi nhuận cao.

Kiểu mẫu sản phẩm nào sẽ hiện diện tại FLC Hạ Long

Với mục đích mang đến nhiều sự chọn lựa cho cả du khách và các nhà đầu tư nên dự án FLC Hạ Long được kiến tạo với nhiều hạng mục: căn hộ, biệt thự và dịch vụ, tiện ích. Mỗi loại hình mang những đặc điểm ấn tượng riêng vậy quý khách hàng sẽ chọn hạng mục nào để đầu tư?

FLC Condotel Hạ Long: đây là dòng căn hộ khách sạn cao cấp thiết kế hạng 5 sao với đủ không gian chức năng và được trang trí sang trọng. Đồng thời phong cách thiết kế rất gần gũi với tự nhiên nên tất cả hệ thống căn hộ đều rất thoáng mát bốn mùa mang đến sự dễ chịu cho người ở. Ngoài không gian miễn chê hàng trăm căn hộ Condotel còn có nhiều mức diện tích khác nhau đi cùng nhiều mốc giá bán phù hợp với đa dạng các đối tượng khách hàng đầu tư và xu hướng kiến tạo này cũng rất thông minh để du khách có sự chọn lựa căn hộ ưng ý nhất tùy theo nhu cầu.

sân golf hiện đại tại FLC Condotel Hạ Long

Sân golf hiện đại tại FLC Condotel Hạ Long

Biệt thự FLC Hạ Long: hệ thống căn hô tại dự án được thiết kế rất hòa hợp với tự nhiên nay dòng sản phẩm biệt thự còn gần gũi hơn kéo con người sát gần với thiên nhiên. Cuốn hút hơn khi vừa có nhiều mảng xanh bao bọc lại sở hữu đa dạng phong cách kiến trúc đến từ nhiều quốc gia tạo nên sự độc đáo cho dự án hấp dẫn khách du lịch. Kiểu sản phẩm còn rất tinh tế khi đem lại cảm giác thanh bình tạo ra những phút giây thư thái nhất trong những ngày nghỉ dưỡng giúp xua tan mọi mệt mỏi để khi trở về tràn trề năng lượng cho những khởi đầu mới.

Tiện ích tầm cỡ quốc tế: để mang lại những trải nghiệm thượng lưu trong kì nghỉ dưỡng tại FLC Hạ Long chủ đầu tư đã dùng nguồn tài chính lớn của mình để xây dựng hàng loạt các hạng mục tiện ích như: trường đua ngựa, trung tâm hội nghị lớn, nhà hàng sang trọng, các dịch vụ làm đẹp spa, phòng tập yoga, khu vui chơi lớn,…

Tiến độ dự án FLC Hạ Long đúng hẹn với nhà đầu tư

FLC Hạ Long tuy gồm nhiều hạng mục quan trọng nhưng đều được xây dựng bằng chuyên môn giỏi của nhà đầu tư và đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp do đó công trình không những hoàn hảo về mặt kiến trúc thẩm mỹ mà còn đạt chất lượng quốc tế với tiến độ kịp thời, để từ đó quý khách hàng hoàn toàn an tâm đầu tư vốn. Tin chắc rằng với sự lựa chọn đầu tư vào căn hộ hay biệt thự quý khách hàng đều gặt hái được thành quả lớn trước tốc độ phát triển vượt bậc của ngành du lịch tại miền đất vịnh Hạ Long tuyệt đẹp.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT