Cam kết lợi nhuận 10%/năm tại Sonasea Condotel Phú Quốc

Phát triển bởi một trong những ông lớn hàng đầu trên thị trường bất động sản – CEO Group, Sonasea Condotel Phú Quốc thu  hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng không chỉ bởi vị trí đắc địa tại bãi Trường mà còn nhờ mức giá siêu hấp dẫn – chỉ từ 2.2 tỷ/căn cùng cam kết sinh lời tối thiểu lên tới 10%/10 năm. Đó cũng chính là lý do vì sao, dù mới chính thức khởi công nhưng dự án Sonasea Condotel Phú Quốc đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc tăng nhiệt

Theo nhận định của các chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mới, dự báo sẽ bùng bổ trong 5 – 10 năm tới. Không chỉ có nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng, hiện rất nhiều du khách trong và ngoài nước còn muốn đích thân sở hữu một căn biệt thự tiện nghi, đặc biệt là tại các bờ biển đã được xếp hạng. Những lý do như: thuộc hàng hiếm – số lượng giới hạn, khẳng định đẳng cấp chủ nhân, khai thác cho thuê tốt và khả năng tăng giá trong dài hạn cao…khiến các đại gia này sẵn sàng đầu tư hàng triệu USD vào những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển.

Bà Đỗ Thu Hằng, trưởng bộ phận Nghiên cứu chi nhánh Hà Nội của tập đoàn tư vấn bất động sản quốc tế Savills cũng chia sẻ: Nhìn tổng thể trên cả nước có thể thấy các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh…đều có sự góp mặt của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đủ thấy phân khúc này có sức hấp dẫn và sự mặn mà hay không.

Sonasea Condotel Phú Quốc mặt bằng tầng 7-8

Mặt bằng tầng điển hình Sonasea Condotel Phú Quốc – sản phẩm trọng điểm của CEO Group trong năm 2017 với mức giá hấp dẫn chỉ từ 2.2 tỷ đồng

Tham khảo chính sách ưu đãi dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Sở hữu Sonasea Condotel Phú Quốc với giá chỉ từ 2.2 tỷ

Trong bối cảnh đó, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc nổi lên như một lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo. Với mức giá chỉ từ 2.2 tỷ quý khách hàng và nhà đầu tư có cơ hội sở hữu và trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng thượng lưu tại đảo ngọc Phú Quốc. Những căn Sonasea Condotel Phú Quốc được thiết kế bởi Kume Asia đến từ Nhật Bản và thi công bởi Tập đoàn Hòa Bình uy tín cùng chủ đầu tư tiềm lực như CEO Group dù mới chính thức khởi công đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường.

Với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 2.2 tỷ cùng cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong vòng 10 năm, sản phẩm đón đầu xu hướng phân khúc Condotel Phú Quốc này hút khách cũng là điều dễ hiểu.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT