Vinhomes Riva City – “luồng gió mới” thổi vào đất Cảng

Tiếp sau dự án “chào sân” VinCom Hải Phòng, tập đoàn Vingroup lại tiếp tục thể hiện tham vọng và tầm nhìn chiến lược của mình tại thị trường đầy tiềm năng này với dựa án Vinhomes Riva City. Dự án không chỉ mang lại cơ hội tuyệt vời cho khách hàng để đầu tư và sở hữu bất động sản cao cấp mà còn được ví như một luồng gió mới đem xu thế nhà ở mới nhất đến với phố cảng.

Mô hình khu đô thị sinh thái

Đã qua rồi thời kỳ người ta tập trung tìm mua nhà ở những nơi trung tâm đất chật người đông, những người có điều kiện bây giờ mong muốn và có nhu cầu về một không gian sống hoàn toàn khác. Vẫn là những tiện ích hiện đại, vẫn là biệt thự nhà vườn thiết kế sang trọng, nhưng họ luôn nhìn rộng hơn vào môi trường sống xung quanh. Với môi trường sống nhiều thay đổi, đặc biệt là vấn đề ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn…người ta đang tìm mọi cách để sống khỏe, sống “xanh” hơn. Đây cũng là lý do cơ bản thôi thúc những nhà đầu tư  bất động sản như Vingroup xây dựng những khu đô thị xanh, và đưa những yếu tố “xanh” vào các dự án cao ốc, chung cư khác.

Vinhomes Riva City

Hình ảnh minh họa – Không chính thức của CĐT

Vinhomes Riva City là dự án nhà ở đầu tiên của Vingroup tại Hải Phòng, nằm cách trung tâm thành phố chỉ 1.5km. Với điều kiện tự nhiên độc đáo là giáp 2 mặt sống Cấm và sông Thượng Lý, chủ đầu tư có cơ hội thỏa sức sáng tạo và kiến tạo một không gian sống mới lạ chưa từng có tại Việt Nam. Quy hoạch của dự án Vinhomes Riva City gây ấn tượng với tỉ lệ cây xanh và mặt nước chiếm trên 50% diện tích đất sử dụng. Ngoài ra, hai con sông lớn cũng mang lại không gian thoáng đãng, không khí trong lành và tiềm năng lớn để đầu tư các hạng mục công trình độc đáo như bến du thuyền.

Lựa chọn sống tại Vinhomes Riva City, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm một cuốc sống trong lành, thư thái, đẳng cấp và đặc biệt tiện nghi với hàng loạt dịch vụ tiện ích được bố trí trong dự án.

Hệ thống tiện ích của Vinhomes Riva City

Chưa có dự án nào tại Hải Phòng lại có hệ thống dịch vụ hoàn thiện như tại dự án Vinhomes Riva City. Tát cả nhu cầu sống của cư dân đều được đáp ứng với chất lượng tốt nhất từ thương mại mua sắm, giáo dục, y tế, tới thể thao giải trí. Kinh nghiệm nhiều năm phát triển các dự án tương tự đảm bảo Vinhomes Riva City sẽ là một quần thể hài hòa, hoàn thiện bậc nhất.

Để có thêm thông tin và giá bán biệt thự dự án Vinhomes Riva City, khách hàng vui lòng liên hệ website chính thức của chúng tôi tại

AELAND đơn vị chuyên tư vấn Mua bán – Cho thuê – Đầu tư các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội. Trong đó đất dịch vụ An Thượng và đất dịch vụ An Khánh hiện đang được giới đầu tư săn tìm rất nhiều, mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website đatichvu để biết thêm chi tiết

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT