Dấu ấn công viên thiên văn tại căn hộ Anland Nam Cường

Căn hộ Anland Nam Cường không chỉ nổi bật bởi giá cả hấp dẫn, tiện ích đồng bộ… mà còn thu hút quý cư dẫn bởi công viên thiên văn có một không hai của mình.

Trải nghiệm công viên thiên văn đầu tiên

Tại căn hộ Anland Nam Cường, chủ đầu tư Nam Cường đã tạo nên một dấu ấn mạnh mẽ khi xây dựng nên công viên thiên văn đầu tiên tại Việt Nam. Những cư dân đầu tiên tại chung cư sẽ chính là những người đầu tiên được trải nghiệm tiện ích đặc biệt này. Đặc biệt là đối với các cư dân nhí thì đây chính là cơ hội để có thể học hỏi thêm những kiến thức bổ ích từ thực tế cuộc sống.

Thiết kế phòng ngủ căn hộ Anland Nam Cường

Thiết kế phòng ngủ căn hộ Anland Nam Cường – Hình ảnh minh họa

Điểm thú vị của công viên thiên văn chính là thiết kế giống với một hệ mặt trời hoàn chỉnh với đầy đủ các hành tinh với các chòm sao khác nhau. Hơn thế nữa trong công viên còn được thiết kế các tàu du hành vũ trụ, các kính thiên văn học… giúp các quý cư dân, đặc biệt là các cư dân nhí có thể giúp dễ dàng khám phá những điều chưa biết về hệ mặt trời, các hành tinh khác, các chòm sao… một cách dễ dàng.

Với bàn tay thiết kế tài hoa từ những chuyên gia thiết kế hàng đầu nước ngoài, công viên thiên văn hứa hẹn sẽ đem đến cho quý cư dân những trải nghiệm vô cùng thực tế chứ không phải chỉ là trên sách vở.

Công viên thiên văn tại tòa căn hộ Anland Nam Cường được đầu tư với tổng kinh phí vô cùng lớn. Điều này như một sự khẳng định về tiềm lực tài chính mạnh của chủ đầu tư. Đồng thời, công viên cũng tạo nên một điểm nhấn vô cùng khác biệt chỉ có tại các tòa căn hộ Anland Nam Cường.

Công viên thiên văn giúp trẻ tiếp thu kiến thức khoa học

Đối với các cư dân nhí thì việc tìm hiểu khoa học từ thực tế cuộc sống sẽ là điều vô cùng thú vị. Điều này, sẽ giúp cho quá trình tiếp thu kiến thức của các cư dân nhí trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm thực tế từ công viên thiên văn đầu tiên này còn giúp cho các cư dân nhí có thể hình thành nên khả năng liên tưởng vô cùng tốt. Tại đây, với thiết kế hiện đại thì các cư dân có thể dễ dàng nhận biết được các chòm sao, đâu là sao hỏa, đâu là sao chổi, đâu là trái đất… Đồng thời, có thể dễ dàng nhìn thấy xem các chòm sao này xếp ở vị trí nào trong hệ mặt trời.

Với con trẻ thì mọi sự tìm hiểu, mọi sự học hỏi đều có thể được bắt nguồn từ bất cứ nơi đâu. Do vậy, việc tìm hiểu công viên thiên văn tại tòa căn hộ Anland Nam Cường cũng chính là một cách giúp kích thích khả năng học hỏi, khả năng sáng tạo của bé một cách dễ dàng.

Với những tiện ích căn hộ Anland Nam Cường cùng với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn, thì chủ đầu tư tin tưởng rằng, sống tại Anland Nam Cường, quý cư dân sẽ dễ dàng cảm nhận một cuộc sống viên mãn với đầy đủ tiện nghi, hiện đại.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT