Thiết kế độc đáo, trọn vẹn của An Phú Shop Villas

An Phú Shop Villas là loại hình nhà ở kết hợp với việc kinh doanh, buôn bán được nâng cấp lên từ sản phẩm Shophouse (nhà phố thương mại truyền thống), chính vì thế không chỉ khắc phục được nhược điểm trong việc kinh doanh từ các căn nhà phố, dự án còn sẽ đem đến những thiết kế độc đáo, sự hài hòa trong cuộc sống an cư và kinh doanh khiến gia chủ có thể hưởng trọn vẹn được cả 2 mà không bị tác động hay ảnh hưởng bởi nhau.

Lối đi riêng cho nơi an cư

Điểm bất tiện của các căn shophouse chính là nơi kinh doanh buôn bán và nơi sống gia đình chỉ có duy nhất 1 lối đi chung nằm giữa ngôi nhà, tạo nên rất nhiều bất tiện cho sinh hoạt gia đình. Thậm chí, vào những giờ cao điểm, việc bất tiện này còn bị nhân lên bởi sự ồn ào, chen chúc của khách hàng khiến cuộc sống tầng trên gần như bị đảo lộn và không có môi trường riêng thoải mái, không được nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc vất vả.

các căn biệt thự An Phú Shop Villas

các căn biệt thự An Phú Shop Villas – Hình ảnh minh họa

Thấy được sự bất tiện này, các căn biệt thự An Phú Shop Villas đã xây dựng theo những thiết kế riêng biệt, thay vì chọn loại hình liền kề làm cách xây dựng thì tại đây, các sản phẩm sẽ là biệt thự song lập, vì thế lối đi riêng cho cuộc sống gia đình hoàn toàn có thể tách biệt với tầng 1 kinh doanh buôn bán.

Nếu nhìn tầng 1 kinh doanh ồn ào, với lượng khách luôn ra vào tấp nập thì ở tầng trên của ngôi nhà lại là sự thanh bình của một không gian an cư, có sân vườn riêng. Hệ thống xanh 4 lớp được xây dựng để tạo nên một sự yên bình và không gian sinh hoạt chung tốt nhất cho cả gia đình.

Qúy khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây: http://anphu-shopvilla.vn/

Thậm chí chủ đầu tư Nam Cường còn tính đến việc khách hàng mua An Phú Shop Villas để ở tại các tầng trên của ngôi nhà và cho thuê lại tầng 1 kinh doanh vì gia đình không có nhu cầu. Vì thế, không gian an cư để khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng và có những phút giây sống hạnh phúc nhất cũng gia đình chính là lối thiết kế được tối ưu tất cả các không gian, đảm bảo một nguồn năng lượng sống luôn tràn đầy trong ngôi nhà.

Có thể nới rằng, gia chủ sẽ hoàn toàn cảm thấy bình yên và không bị ảnh hưởng bởi việc kinh doanh, buôn bán ở tầng dưới, thậm chí, lối đi riêng của ngôi nhà sẽ khiến gia chủ thấy hài lòng và sự tinh tế, quan tâm tới khách hàng mà chỉ đầu tư tạo nên tại biệt thự An Phú Shop Villas.

Thiết kế biệt thự An Phú Shop Villas sẽ thực sự khiến khách hàng có được cuộc sống an cư trọn vẹn và nơi kinh doanh phát đạt nhất, đảm bảo 2 yếu tố giúp cư dân có thể phát triển cuộc sống tốt hơn trên một nền tảng vững chắc nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT