Sống chuẩn hiện đại tại Vinhomes Melodia

Nằm ngay tại ngã dao đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, Vinhomes Melodia là dự án “bạc tỷ” mới của chủ đầu tư Vingoup. Với những ưu thế về vị trí, thiết kế, tiện ích, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện lợi và hiện đại nhất.

Cuộc sống tiện lợi nhờ giao thông thuận lợi

Vị trí luôn là một trong những yếu tố quan trọng mà các gia đình thường quan tâm khi lựa chọn tổ ấm. Chung cư Vinhomes Melodia với vị trí đắc địa ngay tại phía Tây Hà Nội hứa hẹn sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các gia đình.

Nằm ngay gần với những tuyến đường lớn trong khu vực có hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất tại thủ đô, Vinhomes Melodia Phạm Hùng có giao thông vô cùng tiện lợi. Thông qua những con đường huyết mạch của thủ đô như Phạm Hùng, Đỗ Đức Dục, đường vành đai 3, đường Trần Duy Hưng, đương Cầu Giấy,… các cư dân dự án có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm và khu vực lân cận bằng cả phương tiện cá nhân hay phương tiện công cộng. Với những tuyến đường lớn, linh hoạt và hệ thống giao thông ngày càng được đồng bộ, phát triển, các cư dân không còn phải lo lắng về tình trạng ùn tắc giao thông mỗi sáng đi làm hay những giờ tan tầm, mang đến sự tiện lợi nhất cho cuộc sống sinh hoạt.

Bên cạnh đó việc nằm gần ngay với bến xe Mỹ Đình hay chỉ mất ít phút là có thể di chuyển đến sân bay Nội Bài, các cư dân dự án có thể dễ dàng kết nối với các tỉnh lân cân hay bất kỳ đâu. Đây là một lợi thế lớn mà chỉ có những dự án có vị trí tiện lợi như Vinhomes Melodia Phạm Hùng mới có được.

Vị trí tiện lợi Vinhomes Melodia Phạm Hùng

Hình ảnh minh họa

Sống tiện nghi tại Vinhomes Melodia

Cuộc sống tiện lợi tại Vinhomes Melodia không chỉ được thể hiện tại vị trí giao thông thuận tiện mà còn ở chuỗi tiện ích đẳng cấp đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sống. Không phải mất thời gian đi lại xa xôi hay phải bon chen chật chội, tại Vinhomes Melodia Phạm Hùng những nhu cầu của cư dân được thỏa mãn tối đa từ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, ăn uống, thư giãn, làm đẹp hay trường học, y tế… Chuỗi tiện ích hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Mỗi thành viên trong gia đình từ những cư dân nhí cho đến người cao tuổi đều có thể dễ dàng tìm thấy những tiện ích cần thiết và đáp ứng trọn vẹn nhu cầu. Bên cạnh đó, dự án còn cung cấp hàng loạt những dịch vụ đẳng cấp, phục vụ tận cửa, giúp nâng tầm giá trị sống cho các cư dân.

Ngoài ra vị trí đắc địa, chung cư Vinhomes Melodia còn được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích ngoại khu đẳng cấp, mang đến cho khách hàng một cuộc sống chất lượng nhất, chuẩn phong cách sống hiện đại.

Có thể nói, với Vinhomes Melodia, khách hàng được thỏa mãn mọi tiêu chí về một cuộc sống năng động hiện đại, khi mọi nhu cầu về tiện ích, giao thông đi lại hay môi trường sống đều được đáp ứng trọn vẹn. Nơi đây hứa hẹn là tổ ấm hạnh phúc cho mọi gia đình.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT