3 lý do nên đầu tư ngay tổ hợp Scenia Bay

Nha Trang là một thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn, nhu cầu của các nhà đầu tư tại thị trường này vẫn liên tục tăng, điều này cho thấy ở số liệu báo cáo quý II/ 2017, lượng giao dịch bất động sản tại Nha Trang đạt 1589 sản phẩm, tăng gấp đôi so với quý I. Sau 3 năm nữa, thị trường này phải cung cấp thêm 19.200 nghìn phòng khách sạn từ 3 – 5*, trong khi hiện nay con số cung ứng mới chỉ đạt 17.600 phòng. Vì thế với một dự án sở hữu nhiều ưu điểm, lợi thế lớn như tổ hợp Scenia Bay là lựa chọn tốt nhất, tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Dự án đầu tiên được hình thành đơn vị ở

Một vấn đề pháp lý luôn khiến khách hàng cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn dự án đầu tư chính là vấn đề pháp lý. Theo chính sách của nhà nước, hiện nay các dự án Condotel đều không được cấp sổ đỏ, không được hình thành đơn vị ở mà chỉ được sở hữu tối đa 50 năm kể từ ngay nhận quyền sử dụng đất. Như vậy, trong khoảng thời gian chủ đầu tư làm xong thủ tục pháp lý xây dựng, quá trình thi công xây dựng, con số 50 năm đã bị rút bớt đi rất nhiều.

Căn hộ Studio tổ hợp Scenia Bay

Căn hộ Studio trong tổ hợp Scenia Bay – Hình ảnh minh họa

Nhưng với tổ hợp Scenia Bay Nha Trang, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã giải quyết được vấn đề này, vì thế, hình thức sở hữu của dự án là đất ở tại đô thị có thời hạn sử dụng lâu dài, có sổ đỏ, được hình thành đơn vị ở (được nhập khẩu). Đây chính là sự khác biệt đầu tiên đã khẳng định được tiềm năng và sự ảnh hưởng của chủ đầu tư tổ hợp Scenia Bay.

Tỷ lệ vàng phân loại căn hộ tổ hợp Scenia Bay

78% loại hình căn hộ tại tổ hợp Scenia Bay Nha Trang là căn Studio và căn 1 phòng ngủ. Đây được đánh giá là tỷ lệ vàng, cung ứng một lượng phòng “cần thiết” cho thị trường, đáp ứng phần lớn nhu cầu của số đông khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế. Cụ thể, căn Studio chiếm đến 34%, căn 1 phòng ngủ và 1 phòng ngủ + là 44%, số lượng căn 2 phòng ngủ 12.2%, 3 phòng ngủ 1.4%, căn dulex 1.1%.

Đến Nha Trang hầu hết là những khách hàng đi theo tour, đi cùng người thân, đi riêng lẻ, vì thế, nhu cầu sử dụng tại các căn có diện tích nhỏ vừa tiết kiệm chi phí sẽ nhiều hơn khi dùng các căn có diện tích lớn. Bên cạnh đó, các căn 1 phòng ngủ cộng cũng sẽ có vách ngăn di động, tạo nên khoảng không gian riêng tư cần thiết nhất cho khách hàng đi du lịch cả gia đình, đây cũng là khác biệt mà tổ hợp Scenia Bay tạo nên tại dự án của mình.

100% căn hộ đều view biển trực diện

Thiết kế tại tổ hợp Scenia Bay Nha Trang là dạng chồng Domino, hình xương cá, vì thế tất cả các căn đều được tối ưu diện tích nhất và tối ưu một tầm view biển trực diện, mang đến cho khách hàng kỳ nghỉ dưỡng đáp ứng mọi tiêu chí của thượng lưu. Kết hợp cùng vị trí trung tâm đắc địa, nằm ngay bên cạnh biển Nha Trang, dự án đang sở hữu cho mình một tầm view biển đẹp nhất.

Mặt bằng tổ hợp Scenia Bay hiện đã được chúng tôi cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT