Condotel Intercontinental Phú Quốc – phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu

Sau thời gian dài chờ đợi, thị trường đang đếm ngược từng ngày ra mắt chính thức dự án InterContinental Phú Quốc. Không chỉ là tâm điểm của dự án Phú Quốc Marina mà InterContinental Phú Quốc còn là condotel 5 sao đầu tiên tại đảo Ngọc. Sức hút của dự án một lần nữa minh chứng cho độ nóng của mô hình bất động sản nghỉ dưỡng.

InterContinental Phú Quốc nổi bật nhờ 3 yếu tố

Thứ nhất, về quy mô, không giống như những dự án condotel độc lập khác, InterContinental Phú Quốc nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch bao gồm nhiều dự án du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp nằm tại Bãi Trường. Du khách đến với InterContinental Phú Quốc không chỉ đơn thuần hưởng thụ những dịch vụ chất lượng tại khách sạn mà còn tận hưởng cả một thiên dường dịch vụ giải trí đa dạng, góp phần mang tới cho khách hàng những kỳ nghỉ đáng nhớ.

thiết kế ấn tượng của condotel intercontinental phú quốc

Tiếp theo đó, thương hiệu Intercontinental cũng là một sự đảm bảo vững chắc cả về giá trị thương hiệu cũng nhu kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực điều hành quản lý khách sạn. Khách hàng và các nhà đầu tư có thể yên tâm tuyệt đối bởi InterContinental là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với các dự án quốc tế và tại Việt Nam, không chỉ khách nước ngoài mà nhiều du khách trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Yếu tố này không chỉ thu hút mà còn giúp giữ chân du khách khi đến với Condotel InterContinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư ưu việt nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn với cam kết mức lợi nhuận không thấp hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu tiên và các năm sau khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu. Vì sao đây được coi là điểm cộng lớn? Bởi theo chính sách này lợi nhuận của khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như chi phí vận hành.

Lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp tại InterContinental Phú Quốc

Bên cạnh loại hình condotel, khách hàng có thể lựa chọn đầu tư biệt thự InterContinental Phú Quốc – tuy nhiên, với số lượng “siêu có hạn” duy nhất 5 căn, khách hàng được khuyến nghị liên hệ sớm để kịp thời sở hữu.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT