Cơ hội sở hữu và đầu tư tại dự án Vinhomes Riva City

Dự án khu đô thị quy mô lớn đầu tiên của Vingroup tại Hải Phòng – Vinhomes Riva City hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân thành phố một không gian sống mới, hiện đại và tiện nghi. Đồng thời, đây là cơ hội để khách hàng và nhà đầu tư có thể sở hữu kết hợp kinh doanh sinh lời nhanh và ổn định tại dự án.

Dự án hội tụ nhiều ưu thế độc đáo

Sở hữu những điều kiện đặc biệt về tự nhiên và thiết kế, Vinhomes Riva City đang thu hút được sự chú ý của khách hàng tại phố Cảng. Đầu tiên, vị trí dự án được đánh giá là có 1 không 2 với địa thế 2 mặt giáp sông Cấm và sông Thượng Lý. Với không gian thoáng đãng và được xây dựng trên diện tích lớn, dự án Vinhomes Riva City được khẳng định sẽ trang bị những tiện ích cao cấp và chất lượng nhất để mang tới trải nghiệm sống chưa từng có cho người dân. Ngoài việc sở hữu không gian xanh lớn, với vị trí giáp hai mặt sông, không khí trong khu đô thị chắc chắn sẽ luôn trong lành tươi mát, kiến tạo một cảnh quan đẹp mắt mà bất cứ ai cũng muốn sống tại đây.

Uy tín từ thương hiệu chủ đầu tư

Vingroup được ví như “ông trùm” của bất động sản Việt Nam với hàng trăm dự án trải đều trên khắp cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như tầm nhìn xa trong việc định hướng phát triển, các sản phẩm của Vingroup luôn được đón nhận nồng nhiệt và thu hút được cư dân tới sinh sống, kiến tạo những cộng đồng văn minh và thịnh vượng. Với những khách hàng đang chuẩn bị mua nhà và có tìm hiểu về thương hiệu Vinhomes, chắc chắn sẽ có những ấn tượng tốt về những dự án đã làm nên tên tuổi của Vinhomes như Royal City, Vinhomes Times City tại Hà Nội hay Vinhomes Golden River tại Hồ Chí Minh. Tại Hải Phòng, Vingroup đã từng “chào sân” với dự án VinCom và sắp tới đây là dự án Vinhomes Riva City.

Đầu tư và sở hữu 2 trong 1

Nhà phố Vinhomes Riva City

Nhà phố Vinhomes Riva City (Minh họa)

Khi tìm hiểu về thị trường Hải Phòng, có nhiều nhận định cho rằng đây là thị trường tiềm năng nhưng còn ít được chú trọng. Đặc biệt với phân khúc nhà ở cao cấp, hầu tư số dự án được triển khai và thành công chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển thần tốc về kinh tế, nhu cầu nhà ở hạng sang của cư dân thành phố ngày một tăng và đây sẽ là “mảnh đất vàng” để những nhà đầu tư uy tín như Vingroup phát triển và mở rộng thị trường. Cùng với đó, khách hàng và nhà đầu tư cũng có cơ hội kinh doanh với chính bất động sản của mình, tiêu biểu là sản phẩm nhà phố Vinhomes Riva City.Đây là loại hình BĐS độc đáo kết hợp giữa nhà ở và không gian kinh doanh. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT