Vì sao Dragon Fairy Nha Trang được tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”

Hội tụ những ưu thế nổi bật và riêng có, ngay từ thời điểm mới chính thức hé lộ thông tin đầu tiên, Dragon Fairy Nha Trang đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Hội tụ những lợi thế vượt trội về vị trí, tiện ích và đặc biệt là quyền lợi sở hữu vĩnh viễn chính là những lý do vì sao dự án Dragon Fairy Nha Trang được rất nhiều nhà đầu tư thông thái “chọn mặt gửi vàng”.

Vị trí không thể đắc địa hơn của Dragon Fairy Nha Trang

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng tăng giá cũng như mức lợi nhuận hấp dẫn từ cho thuê của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đó chính là vị trí. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Dragon Fairy Nha Trang là siêu phẩm cao tầng phía Đông đường Trần Phú với 100% căn hộ view biển.

Ngoài ra, lợi thế chỉ cách biển 100m – vài phút đi bộ, du khách đã có thể thỏa thích tắm biển, đi dạo và ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của vịnh biển Nha Trang cũng là một trong những điểm nhấn không thể không nhắc tới tại Dragon Fairy Nha Trang.

Nằm trên tuyến đường chính là Trần Phú, nối liền trung tâm thành phố Nha Trang và thành phố Cam Ranh, giao thông thuận tiện cả về đường thủy, đường bộ và đường hàng không, chỉ cách cảng Nha Trang 500m, sân bay quốc tế Cam Ranh 35km, cũng dễ hiểu tại sao dự án Dragon Fairy Nha Trang lại hút khách đến vậy.

căn hộ Dragon Fairy Nha Trang sở hữu khả năng kết nối linh hoạt

Hình thức sở hữu vĩnh viễn – điểm cộng tuyệt đối của dự án

Bên cạnh vị trí không thể đắc địa hơn trên mặt tiền đường Trần Phú, Dragon Fairy Nha Trang còn ghi điểm cộng tuyệt đối trong mắt nhà đầu tư và quý khách hàng khi xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn cho người mua. Theo đó, khi lựa chọn các căn hộ đẳng cấp tại đây, khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Đây chính là lý do quan trọng quyết định tiềm tăng gia tăng giá trị căn hộ tại dự án Dragon Fairy Nha Trang theo thời gian.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể linh hoạt sử dụng căn hộ để ở, được đăng ký hộ khẩu thường trú tại căn hộ của mình, đồng thời, có thể ủy thác cho thuê hoặc tự khai thác cho thuê. Chính vì vậy, chủ sở hữu Dragon Fairy Nha Trang hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn đơn vị quản lý cho thuê hiệu quả và có thể chuyển nhượng căn hộ dễ dàng bất kỳ lúc nào mà không bị ràng buộc.

Chính lợi thế vượt trội về vị trí cùng với pháp lý vững vàng đã giúp chủ sở hữu căn hộ tại Dragon Fairy Nha Trang hoàn toàn yên tâm khi quyết định xuống tiền. Để không bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” này cũng như cập nhật chi tiết nhất bảng hàng dự án Dragon Fairy Nha Trang, xin mời liên hệ tư vấn chuyên sâu

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT