Cơ hội đầu tư chưa từng có với dự án Sapphire Hạ Long

Không chỉ là dự án nhà ở cao cấp, mang tới trải nghiệm sống tuyệt vời cho cư dân thượng lưu mà Sapphire Hạ Long còn là điểm đến của những nhà đầu tư thông thái. Hãy cùng chúng tôi đánh giá và nhìn nhận khả năng đầu tư tuyệt vời của Sapphire ngay bây giờ!

Khai thác tiềm năng du lịch của Hạ Long

Không chỉ là một trong những điểm đến hàng đầu tại miền Bắc mà Hạ Long còn nằm trong top những điểm du lịch có lượng khách nước ngoài cao nhất tại Việt Nam. Thương hiệu Di sản thiên nhiên thế giới đã giúp đưa tên tuổi của Vịnh Rồng tiến xa hơn trên bản đồ du lịch quốc tế. Theo thống kê, chỉ trong 3 tháng đầu năm nay, tổng du khách đến với Quảng Ninh đã đạt hơn 3.7 triệu lượt, thăng 12% só với cùng kỳ năm ngoái. Trong số đó, khách nước ngoài chiếm gần 1/3 tổng lượng khách, tăng 4% so với cùng kỳ.

Sapphire Hạ Long khai thác du lịch

Du lịch Hạ Long đang có những bước tiến mạnh mẽ nhờ sự phối hợp giữa các nhà đầu tư lớn về du lịch khách sạn, bất động sản cùng sự quản lý chặt chẽ của chính quyền giảm thiểu các tình trạng “chặt chém” về giá và dịch vụ yếu kém. Có thể nói, Hạ Long đang là đích đến của cả các nhà đầu tư bất động sản và du lịch. “Miếng mồi ngon” này sẽ còn tạo sức hút mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai khi cơ sở hạ tầng của tỉnh Quảng Ninh được đầu tư mạnh hơn, tiêu biểu là đường cao tốc nối từ Hà Nội đến Hạ Long giảm thời gian di chuyển chỉ còn hơn 1.5 giờ đồng hồ.

Thấy gì từ khả năng đầu tư tại Sapphire Hạ Long?

Với tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh, Hạ Long cũng đang khá “đau đầu” với vấn đề cơ sở lưu trú bởi lẽ số lượng căn quỹ của thành phố không lớn, chất lượng chỉ ở mức trung bình. Đặc biệt là sự thiếu hụt về các cơ sở lưu trú cao cấp.

Các chủ sở hữu tại dự án chung cư Sapphire Hạ Long hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế sản phẩm của mình để khai thác đầu tư. Với địa thế, quy mô và chất lượng của dự án, Sapphire Hạ Long hoàn toàn có thể đảm bảo cho khách hàng về tiềm năng và khả năng sinh lời như:

  • Khả năng cho thuê phòng tốt: nếu không sử dụng nhà ở dài ngày, khách hàng hoàn toàn có thể cho khách du lịch thuê với mức giá tốt, ngoài ra còn có nhóm đối tượng doanh nhân đến công tác, du lịch….
  • Khă năng tăng giá cao: với vị trí đẹp, ấn tượng và nằm trong khu đô thị Dragon Bay danh tiếng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng tăng giá của căn hộ Sapphire.

Đừng bỏ lỡ dự án có 1 không 2 này! Liên hệ ngay với chúng tôi tại website sapphireresidencehalong.com để cập nhật thông tin và giá chung cư Sapphire Hạ Long!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT