Tại sao Roman Plaza Hải Phát lại hút khách đầu tư?

Thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội ngày càng sôi động với sự góp mặt của không ít những dự án lớn, trong đó không thể không kể đến Roman Plaza Hải Phát. Là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Hải Phát với những ưu thế nổi bật về vị trí, thiết kế, tiện ích và đặc biệt tiềm năng cho thuê lớn, Chung cư Roman Plaza Hải Phát đang thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Vị trí đẹp nhất tại khu vực Tây Nam Hà Nội

Vị trí luôn là yếu tố làm nên giá trị cho các dự án bất động sản. Với Roman Plaza Hải Phát, vị trí chính là ưu thế lớn giúp dự án hút khách thị trường. Tọa lạc ngay tại mặt đường Tố Hữu, vị trí chung cư Roman Plaza Hải Phát đáp ứng đúng tiêu chí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Không chỉ có kết nối giao thông thuận tiện mà còn được thừa hưởng sự phát triển vượt trội của khu vực.

Khu vực Tây Nam Hà Nội ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành khu vực kinh tế mới của thành phố với tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng. Sự xuất hiện của hàng loạt những khu đô thị chuẩn quốc tế là điểm đến của các khách hàng nước ngoài, càng thúc đẩy sự phát triển phồn thịnh của khu vực. Đi cùng với đó là sự đầu tư nâng cấp đồng bộ hệ thống hạ tầng tiện ích. Tọa lạc tại đây, dự án chung cư Roman Plaza Hải Phát nghiễm nhiên được thừa hưởng trọn những tiện ích đẳng cấp của khu vực bao gồm: trường học, bệnh viện lớn, các khu trung tâm thương mại sầm uất, siêu thị lớn, công viên giải trí…

Đặc biệt, dự án còn được thừa hưởng mạng lưới giao thông linh hoạt với những tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Tố Hữu, Đường Nguyễn Trãi, Lê Trọng Tấn, đường đại lộ Thăng Long,…cùng hạ tầng giao thông đồng bộ như: đường sắt trên cao, tuyến xe buýt nhanh BRT… các cư dân có thể dễ dàng đến khu vực trung tâm, khu lân cận, ngoại thành hay kết nối những tiện ích nhanh chóng, đem lại sự thuận tiện nhất cho cuộc sống hàng ngày.

Chính những ưu thế từ vị trí đã giúp dự án thu hút được một lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư.

Roman Plaza Hải Phát hút khách đầu tư

Tiềm năng cho thuê và tiềm năng tăng giá hấp dẫn

Một trong những yếu tố giúp dự án Roman Plaza Hải Phát hút khách thị trường chính là tiềm năng cho thuê và tiềm năng tăng giá dự án.

Khu vực Tây Nam với tốc độ phát triển nhanh chóng là điểm đến hàng đầu cho cộng đồng cư dân nước ngoài. Thị trường bất động sản cho thuê tại khu vực này vô cùng sôi động và hấp dẫn. Với vị trí vô cùng đắc địa cùng thiết kế đẳng cấp, thỏa mãn các tiêu chí cuộc sống hiện đại, Chung cư Roman Plaza Hải Phát chắc chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách nước ngoài đến thuê căn hộ để sinh sống và mang lại những lợi nhuận lớn, ổn định cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, sự phát triển và trỗi dậy mạnh mẽ của khu vực sẽ thu hút được nhiều đầu tư, tiềm năng tăng giá của những dự án trong khu vực là chắc chắn. Đặc biệt với những dự án cao cấp như Roman Plaza Tố Hữu thì giá trị dự án kỳ vọng tăng vượt trội trong tương lai.

Để được tư vấn mọi thông tin dự án và nhận bảng Giá gốc chung cư Roman Plaza Hải Phát, quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ tại: https://canhoromanplaza.com/

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT