Update chính sách bán hàng Park Hill mới nhất Tháng 5/2016

Trong tháng 5, đáp lại sự quan tâm nồng nhiệt từ khách hàng tới các căn hộ Park Hill, chủ đầu tư tiếp tục bung ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi cho tất cả các cư dân tương lai tại dự án. Chính sách bán hàng áp dụng với tất cả các Tòa căn hộ tại Park Hill: Park 1 – Park 12, trong đó điển hình là chương tình bán hoàn thiện giảm tới 2,5tr/m2 thông thủy (trừ Park 12), cùng nhiều ưu đãi khác.

Mời quý khách hàng đón đọc chi tiết dưới đây:

icon-gift

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI PARK HILL

Áp dụng cho tất cả khách hàng đặt cọc căn hộ Park Hill từ ngày 6/5/2016

icon-park-hill

1. MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí 10 năm dịch vụ áp dụng tất cả các tòa, không quy đổi thành tiền, riêng Park 12 chỉ áp dụng cho khách không nhận gói cam kết thuê 2 năm. Thời gian áp dụng đến 31/5

2. VAY 70% MIỄN PHÍ LÃI SUẤT 24 THÁNG: Vay 70% hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng áp dụng đồng bộ, nhưng không muộn hơn31/1/2018.

3. CHƯƠNG TRÌNH BÁN HOÀN THIỆN: Chương trình bán hoàn thiện giảm 2,5tr/m2 thông thủy áp dụng cho 5 tầng trên cùng, áp dụng tát cả các tòa trừ P12

4. CAM KẾT CHO THUÊ: Park 12 khách không tham gia cam kết thuê được trừ 2tr/m2, cũng chỉ áp dụng cho 5 tầng trên cùng

5. CHIẾT KHẤU 9%: CK thanh toán sớm 95% tại thời điểm kí được CK trừ thẳng vào giá 9% GTCH áp dụng tất cả các tòa.

Toàn bộ căn hộ Park Hill Premium

Toàn bộ cảnh quan Park Hill Premium – Park Hill Times City

Tại sao cư dân Hà Nội luôn muốn lựa chọn Park Hill Times City

Được ra mắt lần đầu tiên tại Hà Nội năm 2011, Times City (hay với tên gọi thân mật làng Times) đã được thị trường nhiệt tình đón nhận. Chưa một dự án nào có sự khởi đầu ấn tượng như vậy, bởi sức “nóng” từ dự án tỏa ra là không tưởng. Xét về khía cạnh “Con người – Chất lượng cuộc sống – Tiện nghi nghỉ dưỡng”, các căn hộ tại dự án Park Hill đã hoàn thành một cách xuất sắc nhất, nâng tầm chất lượng nhà ở tại nội thành lên một tầm cao mới, hướng tới mà bất cứ con người nào đều khát khao, CHÂN – THIỆN – MỸ.

♦ HIỆU ỨNG BẤT NGỜ TỪ CHIẾN LƯỢC “ĐI NGƯỢC”: Trái với xu hướng xây dựng tràn lan, càng cao càng tốt, tận dụng từng m2 đất đắt đỏ mà các dự án khác đã làm, Times City đã đầu tư toàn bộ dự án lên tới 31ha, trong đó mật độ xây dựng khoảng 30%, hơn 70% diện tích còn lại dành cho cảnh quan xanh, không gian tiện ích, khu vui chơi cho trẻ em, trường học, bệnh viện, bể bơi ngoài trời…. Tạo nên một phức hợp khép kín đẳng cấp nhất, hoàn hảo nhất từ trước đến nay tại Hà Nội.

♦ THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐẲNG CẤP: Từ ngày mở bán những căn hộ Times City đầu tiên tới ngày mở bán Các căn hộ thông minh Park Hill Premium, chủ đầu tư Vingroup đã chứng minh cho khách hàng thấy được sự nỗ lực không ngừng trong việc đổi mới, thiết kế căn hộ ngày càng cao cấp, đáp ứng chất lượng ngày càng cao trong thẩm mỹ, tiện nghi, trải nghiệm cuộc sống.

♦ KHÔNG GIAN SỐNG KHÁC BIỆT: Sự khác biệt mà nhiều khách hàng có thể nhận ra nhất, tạo nên đặc trưng nhất cho các căn hộ tại Times City đó là “Vingroup”, CĐT tạo nên một niềm tin lớn trong lòng cư dân, một không gian xanh tạo bởi Vingroup sẽ khác các dự án khác, bệnh viên tạo bởi Vingroup sẽ tối ưu hơn, trường học, khu vui chơi,… mọi thứ mang tên Vingroup đều gợi nên sự an tâm, cảm mến.

Chúng tôi, đơn vị tư vấn chuyên sâu căn hộ Times City trân trọng gửi tới quý khách những thông tin cập nhật nhất về dự án, quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ tại: 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT