SỰ KIỆN MỞ BÁN HẤP DẪN NHẤT THÁNG 9: Mở bán chính thức căn hộ Park 1 Times City

  • Bạn mong muốn sở hữu căn hộ đẳng cấp, với phong cách phục vụ 5 sao?
  • Bạn hy vọng một căn hộ xứng tầm đẳng cấp của gia đình mình với đầy đủ têu chí: Ở – View – Tiện ích – Dịch vụ, vừa đẹp vừa yên tĩnh?
  • Bạn chờ đợi một khu quần thể có thể đáp ứng mọi mong muốn của gia đình mình từ nhu cầu về dịch vụ quản gia đến dịch vụ y tế, giáo dục?

Vào ngày 20/9/2015, tại khách sạn Melia Hà Nội, Chủ đầu tư Vingroup sẽ mở bán chính thức Vinhomes Times City Park 1 – Đây là CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT PARK HILL.

Không gian xanh mát hài hòa tại Park 1 Park Hill

Không gian xanh mát hài hòa tại Park 1 Park Hill

Sự kiện sẽ có sự tham gia của những vị khách mời đặc biệt cùng đông đảo khách hàng quan tâm căn hộ Times City Park Hill. Được biết, Tòa Park 1 Times City sở hữu vị trí đáng mơ ước với tầm nhìn rộng bao quát. Quý khách có thể tham khảo những mẫu thiết kế nổi bật của những Tòa đã mở bán trước đây như sau:

* Căn góc 4 phòng ngủ: có 1 phòng diện tích nhỏ hơn nhằm mục đích ứng dụng làm phòng kho để đồ, hoặc phòng ngủ dự bị ngay gần cửa vào.

* Căn 3 phòng ngủ mới:  Park Hill mới bổ xung thêm căn hộ có diện tích 92m2. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu 3 phòng ngủ mà không đủ tài chính với diện tích trên 115 m2. Park 1 Park Hill hứa hẹn sẽ có những thiết kế tối ưu nhất, tổng hợp kinh nghiệm xây dựng của những tòa trước đó.

Căn 2 phòng ngủ mới: Đối với các căn hộ 2 phòng ngủ, Park Hill bổ xung thêm loại căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích lên tới 85m2. Chiều ngang phòng khách rộng nhất so với các căn từ trước đến nay, sở hữu vị trí đẹp nhất trong Tòa Nhà.

Đến tham dự chương trình này, khách hàng sẽ được giới thiệu toàn bộ thông tin chính thức về những căn hộ tòa Park 1 Park Hill Times City. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp bởi đội ngũ nhân viên tư vấn năng động và chuyên nghiệp của công ty luôn sẵn sàng để trả lời. Đặc biệt, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi chon mua căn hộ Times City Park 1 dự kiến sẽ được công bố ngay trong buổi ra mắt.

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ THAM GIA SỰ KIỆN MỞ BÁN PARK 1:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT