Những cơn “sốt” mà dự án Forest City đang tạo ra tại ĐNA?

Là dự án xuyên quốc gia, mở rộng quyền lợi cho quý khách hàng trong và ngoài nước, Forest City hiện nhận được sự quan tâm của giới siêu giàu, nhiều nhà đầu tư trong, ngoài quốc gia Malaysia. Với độ nổi tiếng như hiện tại, liệu mở bán dự án Forest City có tạo được cơn sốt mạnh mẽ,thành công vượt trội trong tương lai?

Những yếu tố có ở Forest City hứa hẹn tạo cơn sốt

Forest City là một trong những dự án xuyên quốc gia, thu hút nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng thuộc khu vực cận kề Malaysia, các nước Đông Nam Á và rộng hơn. Bởi ngay từ khi bắt đầu ra mắt, dự án đã khiến nhiều người “choáng” với độ “khủng”. Đế từ tập đoàn Country Garden uy tín và tiềm lực kết hợp cùng chính quyền bang Johor, dự án sở hữu riêng diện tích lên tới hơn 20km, tọa lạc ở vùng biển nhiệt đới ôn hòa với 4 quần đảo lấn biển, thiết kế quy hoạch xanh ấn tượng. Toàn thành phố trải dài ven vịnh biển, thừa hưởng bầu không khí trong lành, thư giãn đúng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng ven biển thời thượng, thư thái từng phút giây. Đồng thời, chủ đầu tư rót đến 100 tỷ USD, kiến tạo nên một thành phố trong mơ, an lành, an toàn, giao thông hiện đại thông minh, cơ sở hạ tầng đầy đủ đến tiện ích cuộc sống  5 sao hàng đầu. Vì thế, dự kiến trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành điểm an dưỡng tuổi già, tận hưởng cuộc sống hay lưu trú làm việc thuận lợi, nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Điểm ưu việt của Forest City

Ngoài quy hoạch thiết kế hàng đầu, thành phố công nghệ thông minh, xanh, an toàn thì dự án Forest City nổi bật với những sản phẩm xây dựng cực “chất”. Tại đây, chủ đầu tư cung cấp ba loại hình sản phẩm là căn hộ cao tầng, biệt thự và căn hộ dịch vụ. Mỗi căn hộ hay biệt thự đều được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, sang trọng, ấn tượng từng chi tiết, nội thất thương hiệu hàng đầu và có tầm view hướng biển đẹp trọn vẹn. Những sản phẩm căn hộ hay biệt thự sang chính là yếu tố nữa giúp dự án này hút khách trong tương lai.

Mở bán dự án Forest City hứa hẹn thành công, tạo cơn sốt

Những yếu tố ưu điểm về quy hoạch xây dựng, thiết kế xanh an lành, cuộc sống tiện nghi cao cấp…có tại dự án Forest City hứa hẹn sẽ mang lại sự thu hút mạnh mẽ cho giới thượng lưu. Trong những năm tới, khi dự án chính thức hoạt động, các sản phẩm căn hộ hay biệt thự ở đây đều chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng những lựa chọn không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, trọn vẹn trong tầm tay.

Thị trường chờ ngày mở bán dự án Forest City

Chưa hết, mở bán dự án Forest City hứa hẹn gây sốt, tạo thành công chính là nhờ vào chính sách pháp lý vững chắc, mở cửa dành cho nhà đầu trong và ngoài nước đều có thể lựa chọn mua căn hộ, biệt thự như ý muốn, tận hưởng cuộc sống mới tại vùng biển nhiệt đới ôn hòa an lành thơ mộng, thành phố xanh –sạch – đẹp, thông minh toàn diện. Vì thế, trong tương lai khi dự án chính thức mở bán hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt lớn, thu hút nhiều khách hàng, lựa chọn xuống vốn an cư hay đầu tư đều đạt kết quả tốt nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT