Dự án Vincity Gia Lâm – Nơi an tâm tận hưởng cuộc sống

Dự án Vincity Gia Lâm đã mang đến một không gian sống mới đầy hứa hẹn cho những người có mức thu nhập tầm trung và đang tìm kiếm một chốn an cư. Với tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup, thị trường hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một dự án thực sự lý tưởng cho cư dân.

Dự án Vincity Gia Lâm đến một lựa chọn an cư vừa tầm tài chính

Vincity Gia Lâm chính là dự án đầu tiên tại Hà Nội mang đến không gian sống theo mô hình Vinhomes nhưng lại với mức giá tầm trung. Chính vì vậy đây nhanh chóng trở thành từ khóa được nhiều người có nhu cầu mua nhà ở thật tìm kiếm.

Dự án Vincity Gia Lâm vừa tầm tài chính

Chia sẻ từ đại diện Vingroup cũng cho hay, với việc đầu tư xây dựng và phát triển chuỗi các dự án VinCity, đơn vị này mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị. Đặc biệt, thông qua các căn hộ dự án Vincity Gia Lâm, Vingroup mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông. Chính nhờ tâm huyết này, dự án trở thành nơi an cư được nhiều người ưu tiên.

Với những gia đình có thu nhập tầm trung tư 15-20 triệu đồng/ tháng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu căn hộ tại dự án Vincity Gia Lâm. Nhờ mức giá ban đầu hợp lý và không bị áp lực quá lớn về các bài toán tài chính giúp cho dự án thực sự trở thành một chốn an cư hoàn hảo cho những người lao động mong muốn có một không gian sống của riêng mình chứ không phải là đi thuê nhà.

Cập nhật thêm thông tin dự án Vincity tại http://khudothivincity.vn/

Một không gian sống với tiện ích đồng bộ và dịch vụ chất lượng

Điểm khác biệt của chuỗi căn hộ Vincity chính là dẫu được định hướng ở phân khúc tầm trung nhưng dự án được xây dựng theo mô hình khép kín với đầy đủ các tiện ích như trung tâm mua sắm, siêu thị, trung tâm tâm chăm sóc sức khỏe… tất cả các dịch vụ đều được tích hợp mang đến cho cư dân căn hộ dự án Vincity Gia Lâm một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Một trong những yếu tố khác tạo nên sức hút của dự án chính là nhờ lối thiết kế hiện đại, linh hoạt, năng động và phù hợp với nhiều nhu cầu sinh sống khác nhau cho cư dân. Đặc biệt, thiết kế căn hộ dự án Vincity Gia Lâm chú trọng nhiều đến tính tiện dụng cho các gia đình với nhiều thế hệ hay một thế hệ. Tập trung tận dụng không gian bên ngoài và tiếp nhận ánh sáng tự nhiên tạo nên một không gian sống tốt nhất cho cư dân.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến việc xây dựng một khuôn viên xanh bên ngoài để tạo sân chơi cho trẻ nhỏ và là nơi cho cư dân sinh hoạt. Chú trọng mang đến những mảng xanh trong nội khu dự án cũng là yếu tố được quan tâm. Chính nhờ những tiện ích này càng tạo nên một không gian sống thật sự cho cư dân tại đây. Dự án Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ trở thành “đất lành chim đậu” – nơi an cư thật sự để cư dân yên tâm tận hưởng cuộc sống tại thành phố.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT