Lựa chọn dự án Scenia Bay Nha Trang là lựa chọn an toàn tránh rủi ro

Là nhà đầu tư ắt hẳn ai ai cũng mong muốn một công cuộc đầu tư mang lại lợi nhuận tối đa từ dòng tiền của mình, đặc biệt là trong ngành bất động sản. Tựa như một cán cân 2 chiều, muốn tối đa hóa lợi nhuận thì cần thiết phải tối thiểu hóa rủi ro. Tuân theo quy luật bất biến đó, dự án Scenia Bay đang ngày càng chứng tỏ là một dự án có trị số rủi ro gần về 0.

Phỏng theo những nhà đầu tư sành sỏi trên thương trường và kinh nghiệm từ chuyên gia, các nhà đầu tư khôn ngoan luôn lựa chọn những dự án có được nhiều yếu tố ưu việt tạo nên tiềm năng mang lại nguồn lực kinh tế trong tương lai. Thật vậy, không phải ngẫu nhiên mà căn hộ dự án Scenia Bay nhận được sự quan tâm khổng lồ mà nội tại cũng như khách quan dự án đã cố hữu những điểm sáng đầu tư.

Vị trí sinh lời đắc địa của dự án Scenia Bay

Tiên quyết trong tất thảy các yếu tố xung quanh dự án, vị trí là điều kiện xem xét quan trọng nhất. Đối với các nhà đầu tư, vị trí sát biển, tựa sơn hướng thủy mang lại một sự may mắn hay còn nói là “hợp” phong thủy.

Sở hữu vị trí tại phía Bắc Nha Trang trên cung đường sát biển còn lại – Phạm Văn Đồng, dự án Scenia Bay có được vẻ đẹp hoang sơ, không gian sạch yên tĩnh cùng tâm thế view biển thoáng đãng. Tại đây không hề có một công trình cao tầng nào che chắn, tầm nhìn biển được ôm trọn vào trong tầm mắt mang lại vượng khí dồi dào, hứa hẹn sự tăng giá trị của căn hộ theo thời gian.

Thiết kế tối ưu và sáng tạo tại căn hộ dự án Scenia Bay

Tận dụng lợi thế sát biển và vẻ đẹp thiên nhiên tại vịnh biển Nha Trang xinh đẹp, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã bắt tay hợp tác với nhiều thương hiệu danh tiếng để kiến tạo nên 100% căn hộ view biển đắt giá. Chính vì vậy, lấy hình tượng cây tre và nước, tòa tháp căn hộ được xây dựng giật cấp thoai thoải thấp dần về phía biển tựa như những thanh domino xếp chồng lên nhau. Hình ảnh “lũy tre” dự án Scenia Bay cứ thế đứng sừng sững đón trọn cái nắng cái gió miền biển vắng tựa như nét chấm phá nhân tạo trong bức tranh thiên nhiên thơ mộng.

Đón hoàng hôn tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Đón hoàng hôn tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Pháp lý minh bạch rõ ràng khi mua căn hộ dự án Scenia Bay

Không chỉ có thiết kế ưu việt với các căn hộ hướng biển thoáng đãng sở hữu tiềm năng tăng giá và cho thuê mạnh mẽ, dự án còn được định giá vô cùng cạnh tranh. Các nhà đầu tư sẽ được chủ đầu tư nghiên cứu so sánh thị trường “sẵn” và đưa ra mức giá cuối cùng.

Đồng thời, pháp lý minh bạch tựa như một lời cam kết uy tín nhất mà Nam Tiến Lào Cai mang tới cho chủ nhân căn hộ. Trong khi các dự án khác chỉ có thời hạn sở hữu là 50 năm thì tại căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang, những căn hộ đều được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài để hình thành đơn vị ở.

Một hành lang pháp lý chắc chắn cùng tiềm lực của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang đang trở thành cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong các dự án bất động sản tại thành phố Nha Trang hiện nay.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT