Các tòa văn phòng cho thuê Lim Tower chào thuê từ 80m2

Với vị trí trung tâm quận 1, thiết kế hiện đại cùng với mức giá thuê khá hấp dẫn so với tòa văn phòng hạng A, văn phòng cho thuê Lim Tower đã và đang là lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh, đặc biệt là những doanh nghiệp muốn định vị thương hiệu, nâng tầm hình ảnh tại khu vực trung tâm thành phố. Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của các khách hàng, các tòa văn phòng Lim Tower quận 1 hiện đang chào thuê với diện tích vô cùng linh hoạt từ 80m2 cho đến nguyên sàn, phục vụ nhu cầu của mọi doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

Lim Tower chào thuê diện tích linh hoạt theo yêu cầu Khách thuê

Tổ hợp văn phòng cho thuê Lim Tower được xây dựng với quy mô 34 tầng và cung cấp ra thị trường cho thuê với tổng diện tích sàn văn phòng cho thuê khá lớn, trong đó mỗi mặt sàn có rộng 500m2. Để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều doanh nghiệp/khách hàng, tòa nhà được thiết kế thông minh với nhiều phương án chia cắt diện tích, cho văn phòng Lim Tower với diện tích linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng từ 80m2 cho đến nguyên sàn 500m2.

Như vậy, tòa văn phòng có thể đáp ứng tối đa các đối tượng khách thuê, từ những doanh nghiệp nhỏ và vừa, hay những doanh nghiệp lớn cần không gian làm việc rộng rãi. Đặc biệt cho dù thuê không gian văn phòng lớn hay nhỏ, quý khách thuê cũng đều được đảm bảo một không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi nhất. Mỗi mặt bằng được chia cắt vuông vức, đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên, thuận tiện thiết kế và lắp đặt nội thất, đáp ứng tối đa nhu cầu và công năng sử dụng cho các khách hàng.

Lim Tower 1 Tôn Đức Thắng – Tòa văn phòng hạng A nổi bật tại quận 1

Cho thuê văn phòng Lim Tower 1 quận 1

Lim Tower 1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho Doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng quận 1

Được đánh giá là tòa văn phòng đáng thuê nhất tại khu vực quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, tòa cho thuê văn phòng Lim Tower 1 Tôn Đức Thắng tạo sức hút nhờ một vị trí siêu thuận tiện, thiết kế hiện đại và chuỗi tiện ích dịch vụ chuẩn hạng A quốc tế.

Nằm ngay trên cung đường Tôn Đức Thắng với 2 mặt tiền rộng rãi, tòa nhà Lim Tower 1 vừa đảm bảo có giao thông thuận tiện, dễ dàng giao thương. Hơn thế tòa nhà còn tọa lạc ngay tại khu trung trung tâm kinh tế, thương mại du lịch của thành phố tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Bên cạnh một vị trí đắc địa thì tòa nhà còn ghi điểm bởi phong cách thiết kế độc đáo với điểm nhấn là không gian xanh và tầm nhìn thoáng đãng. Tòa cao ốc Lim Tower này cũng được tích hợp đầy đủ trang thiết bị hiện đại và dịch vụ hạng A, đáp ứng mọi tiêu chuẩn cao của các doanh nghiệp trong ngoài nước. Bởi vậy tòa văn phòng luôn là ưu tiên lựa chọn thuê hàng đầu với tỷ lệ lấp đầy mặt sàn cao.

Hiện nay tòa nhà văn phòng Lim Tower 1đang chào thuê với một vài mặt bằng trống với mức giá thuê hấp dẫn, để không bỏ lỡ cơ hội thuê văn phòng tại tòa nhà hot nhất nhì Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách hãy liên hệ ngay để nhận danh sách mặt bằng trống trong tháng và bảng giá thuê chi tiết. 

Officespace.vn – cung cấp cho Quý khách hàng doanh nghiệp những lựa chọn thuê văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, am hiểu thị trường, Officespace.vn đang dần khẳng định 1 đơn vị tư vấn cho thuê văn phòng hàng đầu.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT