Từ thách thức tới tiềm năng dành cho dự án Vinpearl Đà Lạt

Chiếm vị thế độc tôn trong thị phần bất động sản nghỉ dưỡng miền núi, Đà Lạt luôn ẩn chứa hấp lực lớn hút khách du lịch. Vì thế góp mặt trong thị trường đầy tiềm năng ấy, sự hiện diện của Vinpearl Đà Lạt cũng hứa hẹn đối mặt với không ít thách thức.

Xem thêm chi tiết tại: http://condoteldalat.vn/

Tiềm năng du lịch còn bỏ ngỏ dành cho Vinpearl Đà Lạt

Tọa lạc tại miền Nam Trung Bộ, Đà Lạt là mảnh đất cao hơn mực nước biển 1500m. Vì thế nơi đây thừa hưởng nền khí hậu ôn đới và nhiệt độ trung bình quanh năm chỉ 20 độ C. Du khách quốc tế không chỉ chọn nơi đây làm nơi nghỉ dưỡng tránh nóng mà còn mong muốn tận hưởng cảm giác 1 năm dường như thu gọn trong 24h với 4 mùa trong ngày. So sánh với các địa danh du lịch khác, Đà Lạt sở hữu nét đặc trưng rất yên bình nhưng đầy hấp dẫn với những địa danh nổi tiếng như: Hồ Than Thở, Hồ Xuân Hương, thác Cam Ly, thác Voi, thung lũng tình yêu…

Cảm nhận được sự ấm lên của ngành du lịch tại Đà Lạt, tập đoàn Vingroup đã mạnh tay xuống tiền quyết định xây dựng những căn hộ đẳng cấp ven hồ mang tên Vinpearl Đà Lạt (dự kiến). Bởi lẽ, nơi đây sẵn sàng chào đón khách du lịch quanh năm và tăng trưởng ổn định. Trong khi đó, thị trường vẫn còn khá mới chưa được tích hợp đầy đủ hệ thống căn hộ lưu trú. Chính vì thế, tiên phong khai phá mảnh đất giàu tiềm năng và đón đầu lượng khách nghỉ dưỡng tăng trưởng tại Đà Lạt là mục tiêu khôn ngoan của ông trùm dự án Vinpearl Đà Lạt Vingroup.

Hơn nữa, thị trường nghỉ dưỡng biển đang đưa ra những tín hiệu bão hòa. Nếu như trước kia Condotel miền biển chiếm đến 70% và chỉ có 30% cho các loại hình khác, thì trong số % còn lại đó, Đà Lạt lại chiếm giữ vị trí độc tôn. Điều này có nghĩa là vẻ ngoài của thị trường Condotel Đà Lạt nhìn rất trầm lắng so với các địa phương ven biển, nhưng sự thẩm thấu bên trong rất lớn.

Trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Lạt mộng mơi

Trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Lạt mộng mơi

Dự án Vinpearl Đà Lạt và kỳ vọng biến thách thức thành cơ hội

Tiềm năng là vậy nhưng không phải không tồn tại những thách thức dành cho dự án. Để phát triển dự án Vinpearl Đà Lạt Vingroup, điều cản trở lớn nhất là hạ tầng, pháp lý và quy hoạch do chính quyền địa phương ban hành ra. Tuy nhiên, với uy tín và lợi thế phát triển bất động sản du lịch, vấn đề này khi khắc phục được sẽ trở thành ưu điểm rất lớn.

Hàng loạt cơ hội với những thuận lợi được mở ra nhưng cũng không hiếm các thách thức đang đợi phân khúc Condotel Vinpearl Đà Lạt ở phía trước. Bởi vậy, kể cả các chủ đầu tư cũng như khách hàng cũng đều cần có những bước tính toán kỹ lưỡng để đạt hiệu quả kỳ vọng ở phân khúc bất động sản này.

Để nhận lịch mở bán và bảng hàng Vinpearl Đà Lạt sớm nhất, Quý khách hàng hãy mau chóng điền thông tin theo form bên dưới đây!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT