Tận hưởng hệ thống tiện ích khác biệt tại Sunshine Marina Bay

Viễn cảnh về một thành phố du lịch trong mơ, chủ đầu tư Sunshine Group đang dần hiện thực hóa với số vốn 10 nghìn tỷ mang tới làn gió mới Sunshine Marina Bay trên thị trường nghỉ dưỡng biển Nha Trang.

Sunshine Marina Bay với mô hình nghỉ dưỡng Integrated Resorts tiên phong

Mảnh đất Nha Trang từ lâu đã được giới đầu tư quan tâm bởi những lợi thế hút khách du lịch. Thế nhưng, chỉ với vẻ đẹp của biển xanh, cát trắng nắng vàng chưa đủ để nâng tầm vị thế trên bản đồ thế giới. Nha Trang rất cần một cú hích để thoát khỏi danh hiệu thiên đường biển để biến thành một thủ phủ du lịch biểu tượng như các khu đô thị lớn đã làm như Pattaya tại Thái Lan hay Dubai… Có thể nói đó chính là những thách thức dành cho các chủ đầu tư dự án hay cụ thể các dự án nghỉ dưỡng đến sau như Sunshine Marina Bay.

Biến thách thức thành cơ hội, chủ đầu tư Sunshine Group với bề dày kinh nghiệm và tiềm năng tài chính hùng mạnh đã nghiên cứu để tích hợp ứng dụng công nghệ vào dự án. Lấy cảm hứng từ Marina Bay Sands tại Singapore, dự án tiên phong phát triển mô hình Integrated Resorts hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm giải trí nghỉ dưỡng sôi động trên cung đường biển Trần Phú.

“Sẽ có những công trình phi thường, vượt qua giới hạn của không gian để kết nối mọi tiện ích tinh hoa của cuộc sống trong một quần thể nghỉ dưỡng 5 sao ++ được xây dự tại Nha Trang” – Đây là những tiết lộ mới nhất của chủ đầu tư Sunshine Group liên quan đến mô hình Integrated Resort, khu nghỉ dưỡng phức hợp tại dự án Sunshine Marina Bay, lần đầu tiên được khởi xướng tại Nha Trang.

Quang cảnh Sunshine Nha Trang

Trải nghiệm hệ thống tiện ích tại dự án Sunshine Marina Bay

Thật vậy với mô hình Integrated Resort được khởi xướng tiên phong, dự án không chỉ đảm nhiêm vai trò trở thành trung tâm sầm uất của cả thành phố biển mà còn mang tính định hướng bứt phá thay đổi vị thế Nha Trang trên bản đồ thế giới.

Sunshine Marina Bay sẽ hoàn toàn biến hình thành một tổ hợp 360 độ hội tụ đầy đủ các hoạt động vui chơi giải trí chuẩn quốc tế 5 sao ++ như: bể bơi vô cực hoành tráng, hệ thống skybar, Night club sang chảnh, nhà hàng Á – Âu, khu hòa nhạc thượng lưu cùng những bữa tiệc âm nhạc ánh sáng kỳ ảo…

Không chỉ có những tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng giải trí, dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang còn được kỳ vọng trở thành thành phố hiện đại thu nhỏ trong lòng thành phố thực. Tại đây, công nghệ được tích hợp phục vụ kỷ nguyên 4.0, mọi chủ nhân chỉ cách hệ thống tiện ích 1 nút bấm. Du khách thoải mái trải nghiệm Từ những ứng dụng đặt kỳ nghỉ, cập nhật tình trạng đặt chỗ, hay thông báo về những chương trình đặc biệt trong ngày,…tất cả đều được cập nhật và “order từ xa” dễ dàng nhờ một cú click chuột trên smart phone.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT