Hạ Long tăng nhiệt, Best Western Premier Sapphire Hạ Long chiếm ngôi vương

Hạ Long đang là thị trường nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Không sở hữu một thời tiết nắng quanh năm như các tỉnh du lịch phía Nam, một bãi biển trong vắt như ngọc, lượng mưa ít… nhưng Hạ Long lại sở hữu một cảnh quan tuyệt sắc, được công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, được UNESSCO công nhận, và có sự hỗ trợ đến từ các chính sách ưu tiên phát triển của nhà nước, do vậy Hạ Long đang trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng của rất nhiều khách du lịch, dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long cũng soán ngôi vương trên thị trường bất động sản, trở thành dự án “hot” được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long độc tôn vị trí vàng

Hạ Long đã là mảnh đất phát triển về du lịch từ rất nhiều năm trước. Trong nhiều năm qua, Hạ Long vẫn dẫ đầu về lượng khách du lịch trong nước và quốc tế, đặc biệt, vào mùa du lịch, lượng khách du lịch đổ về luôn khiến phòng nghỉ dưỡng quá tải. Chính vì vậy, quỹ đất đẹp ven biển đã cạn kiệt, hiện nay với những đợt “sóng” mua bán bất động sản mới, các chủ đầu tư chỉ có thể phát triển các dự án trên đồi, với tầm view từ trên cao.

Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hà Đông, dự án khu đô thị mới Phú Lương Hà Đông có vị trí rất thuận lợi, đặc biệt là mối liên hệ vùng với khu vực trung tâm thành phố Hà Nội thông qua trục giao thông huyết mạch. Để tìm hiểu thêm thông tin mới nhất về dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập website https://hailongland.com để biết thêm chi tiết.

Thiết kế phòng ngủ Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Thiết kế phòng ngủ Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Vì vậy, Best Western Premier Sapphire Hạ Long mở bán với vị trí ngay khu Bến Đoan, vị trí cạnh biển, tầm view trực diện Vịnh Hạ Long đã khiến cả thị trường sôi sục. Đây không chỉ là vị trí hiếm tại Hạ Long, mà còn là vị trí vàng, có thể tạo nên kim cương, được rất nhiều khách du lịch yêu thích do có thể đem lại một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất .

Khi cả thị trường đang khan hiếm quỹ đất đẹp, vị trí mà Best Western Premier Sapphire Hạ Long sở hữu chính sản phẩm hot khiến cả thị trường dậy sóng. Vị trí này không chỉ kết nối linh hoạt đến các dự án nghỉ dưỡng lớn của Hạ Long, mà còn kết nối nhanh đến những tuyến đường cao tốc liên tỉnh, quan cầu Bãi Cháy thẳng đến trung tâm thành phố. Với Hạ Long, khu Bến Đoan chính là vị trí trung tâm nhất của du lịch thành phố, vì thế với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đây chính là vị trí vàng.

Đầu tư đắt giá, sở hữu lâu dài

Một trong những lợi thế lớn khi xuống tiền đầu tư tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long chính là sở hữu vĩnh viễn căn hộ nghỉ dưỡng. Đây là dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay mang đến một giá trị kết hợp, vừa đầu tư lâu dài với những tiềm năng lớn, đồng thời vừa có có thể làm của hồi môn cho con cái với giá trị cực kỳ lớn trong tương lai.

Căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Hạ Long có tiềm năng tăng giá vô cùng chắc chắn. Khi các chính sách phát triển cơ sở hạ tầng của nhà nước dành cho Hạ Long vẫn đang được triển khai, lượng khách du lịch đổ về đây đã tăng gấp nhiều lần so với lượng khách năm trước. Lượng khách từ Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh lân cận có nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch vào cuối tuần tại Hạ Long vẫn tăng mạnh. Chính vì vậy, đầu tư tại đây chính là lựa chọn chắc chắn nhất mà khách hàng có thể sở hữu.

Qúy khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, hoặc nhận bảng hàng gốc từ chủ đầu tư, nhận thông tin chính sách ưu đãi lớn.

Xem thêm thông tin về khu đô thị The Sapphire Residence Hạ Long

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT