“Hút mắt” với thiết kế ấn tượng của căn hộ Imperia Sky Garden

Trong không gian xanh thông thoáng của Imperia Sky Garden, khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi môi trường sống thân thiện gần gũi. Điều đó càng làm thiết kế căn hộ dự án trở nên bắt mắt và hài hòa hơn. Nếu đang tìm kiếm một không gian sống thân thiện với môi trường và lý tưởng cho mọi thành viên thì Imperia Sky Garden sẽ là cái tên không thể bỏ lỡ.

Điểm đặc biệt trong thiết kế Imperia Sky Garden

Thị trường hẳn đã không còn xa lạ với những thiết kế mang đậm dấu ấn của MIK Group cho các dự án nhà ở tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội: Villa Park, The Waterfront Sài Gòn, Imperia Garden, Park Riverside…. Rất nhiều dự án trong số đó được MIK Group cộng tác với Baumschlager Eberle. Baumschlager Eberle là một trong những công ty kiến trúc hàng đầu châu Âu được thành lập năm 1985 tại Áo và hiện đang có 10 văn phòng tại Châu Âu và châu Á.

Thiết kế Imperia Sky Garden

Thiết kế Imperia Sky Garden

Bên cạnh lĩnh vực tập trung là các dự án nhà ở và văn phòng, BE còn hoạt động trong các mảng trường học, các dự án văn hóa, y tế, thể thao, giao thông cũng như mở rộng sang các các mảng thiết kế môi trường cả ngoại khu và nội khu. Cho tới thời điểm hiện tại, BE đã hoàn thành khoảng 400 dự án tại 20 quốc gia trên 3 châu lục.

Đến với Imperia Sky Garden, các kiến trúc sư của BE cũng thể hiện được sự thấu hiểu nhu cầu, thị trường của một quốc gia châu Á. Điều này thể hiện trong việc kết hợp hài hòa những nét hiện đại cùng với nét Á Đông, tham khảo kỹ lưỡng các yếu tố phong thủy, ánh sáng để đem đến một không gian sống hoàn thiện và phù hợp với người dân Việt Nam.

Khẳng định đẳng cấp với hệ thống nội thất chất lượng

Về các căn hộ Imperia Sky Garden, chủ đầu tư tin tưởng thiết kế sang trọng, linh hoạt và không gian hiện đại sẽ có khả năng thuyết phục khách hàng ấn tượng hơn cả. Nhìn vào phối cảnh căn hộ, có thể dễ dàng nhận thấy chủ đầu tư rất chú trọng vào việc đưa các yếu tố tự nhiên như ánh sáng, gió vào từng ngóc ngách trong căn hộ. Một môi trường sống thân thiện, gần gũi như vậy sẽ góp phần mang đến sự thư thái cho từng cư dân, góp phần tăng giá trị và chất lượng sống.

Ngoài thiết kế bắt mắt thì một trong những điểm nổi bật khác của chung cư Imperia Sky Garden là loạt nội thất chất lượng được chọn lựa kỹ lưỡng từ các thương hiệu hàng đầu hiện nay. Với một dự án nhà ở cao cấp, khách hàng luôn rất chú trọng đến các chi tiết nội thất bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài tới sinh hoạt của cả gia đình. Sở hữu những tiện ích chất lượng và đẳng cấp là một cách để nâng tầm ngôi nhà và hơn hết là mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho cư dân.

Chắc hẳn trước Imperia Sky Garden, quý vị cũng đã thử tìm hiểu nhiều dự án nhà ở cao cấp khác. Lời khuyên của các chuyên gia của chúng tôi đó là hãy so sánh kỹ lưỡng hơn và chi tiết hơn như thiết kế hay nội thất, chắc chắn quý vị sẽ hài lòng với căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ website duanimperiaskygarden.vn để được cập nhật nhanh nhất!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT