Regent Phú Quốc – Điểm đến đầu tư mới tại Phú Quốc

Xuất hiện trên thị trường đảo ngọc, Regent Phú Quốc nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khách hàng. Càng về thời điểm cuối năm dự án càng chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ nhất là khi những thông tin sắp ra mắt dự án Regent Phú Quốc ngày một rầm rộ. Vậy đâu là sức hút của dự án? Hãy cùng phân tích trong bài viết sau nhé!

Nếu quý khách muốn xem thông tin tổng quan về dự án hãy truy cập ngay: http://intercontinental-phuquoc.vn/regent-phu-quoc-resort/

Sức hút từ dự án mang thương hiệu quốc tế

Nếu như vị trí quyết định đến tiềm năng sinh lời của một dự án thì thương hiệu quản lý và vận hạnh lại là yếu tố để bảo chứng cho cam kết sinh lời của chủ đầu tư. Dự án có được vận hành hiệu quả và khai thác tối đa tiềm năng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào đơn vị quản lý. Bởi vậy quả không sai khi nhiều nhà đầu tư nhận định đơn vị quản lý chính là yếu tố “sống còn” với một dự án bất bộng sản du lịch nghỉ dưỡng.

Và cũng từ những thống kế thị trường những dự án được vận hành và quản lý bởi những thương hiệu quốc tế luôn có sức hút lớn với du khách và có hiệu quả vận hành gấp 1,5 lần so với những đơn vị trong nước. Sở dĩ là do những tiêu chuẩn quản lý khách sạn và căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cao hơn, đáp ứng những nhu cầu của du khách. Hơn thế những đơn vị quản lý khách sạn đẳng cấp quốc tế thường có khả năng vận hành chuyên nghiệp và có lượng khách trung thành lớn, đảm bảo nguồn khách ổn định cho các dự án.

Chính từ những phân tích trên đã giải thích phần nào vì sao Regent Phú Quốc lại hút khách đến vậy. Bởi lẽ dự án Regent Phú Quốc chính là dự án hiếm có trên thị trường đảo ngọc với đẳng cấp 6 sao và được vận hành bởi thương hiệu hàng đầu quốc tế. Lựa chọn dự án nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một phương án đầu tư hiệu quả, thảnh thơi đồng thời sinh lời ổn định và lâu dài.

Biệt thự dự án Regent Phú Quốc

Biệt thự dự án Regent Phú Quốc

Regent Phú Quốc – Sức hút từ chính sách chia sẻ lợi nhuận cao

Cam kết chia sẻ 40% doanh thu và không thấp hơn 9% giá trị biệt thự trong vòng 9 năm, đây là con số cam kết từ chủ đầu tư BIM Group và cũng là yếu tố tạo sức hấp dẫn lớn cho dự án. Theo những nhà đầu tư thì việc cam kết dựa trên doanh thu đảm bảo sự an tâm hơn và cũng mang lại nhiều lợi ích hơn cho nhà đầu tư. Regent Phú Quốc là dự án thứ hai sau Intercontinental Phú Quốc lựa chọn hình thức cam kết doanh thu này.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu biệt thự tại dự án Regent Phú Quốc còn được hưởng những lợi ích hấp dẫn khác như quyền nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí. Dự án chính là lựa chọn nghỉ dưỡng và đầu tư hai trong 1.

Biệt thự Regent Phú Quốc BIM Group

Biệt thự Regent Phú Quốc BIM Group

Dự án Regent Phú Quốc – Mua càng sớm lãi càng cao

Trong khi Phú Quốc ngày càng phát triển thì đầu tư vào thị trường này càng sớm thì càng có lợi. Bởi vậy theo các nhà đầu tư chuyên nghiệp mua biệt thự Regent Phú Quốc càng sớm thì càng lãi cao. Không chỉ với những nhà đầu tư lướt sóng mà với những nhà đầu tư lâu dài thì đầu tư dự án ngay hôm nay chính là đón đầu thị trường và tăng cơ hội hưởng lợi ích từ khả năng tăng giá.

Theo những thông tin dự kiến thì chủ đầu tư sắp ra mắt dự án Regent Phú Quốc trong thời gian sớm nhất và đây là cơ hội không thể bỏ qua cho giới đầu tư để nắm trọn cơ hội đầu tư vào dự án.

Click here để tìm hiểu những dự án khác của BIM Group tại Phú Quốc

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT