Hạ Long Bay View chiếm lĩnh thị trường phân khúc khách sạn 5 sao còn bỏ ngỏ

Bước sang niên đại 2018, số lượng khách du lịch đặt chân tới Hạ Long ngày càng đông, thế nhưng phân khúc thị trường khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao vẫn đang còn bỏ ngỏ. Và đấy chính là “đòn bẩy” để Hạ Long Bay View phát triển mạnh loại hình căn hộ dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế, trở thành siêu phẩm nghỉ dưỡng mới hút dòng vốn đầu tư nhiều nhất tại Hạ Long.

 Hạ Long Bay View “bừng sáng” giữa phân khúc thị trường khách sạn 5 sao đang bị ngỏ lơ

Nhìn nhận từ góc độ thị trường bất động sản gắn liền với ngành du lịch, Hạ Long đang là thị trường có tiềm năng phát triển mạnh về phân khúc khách sạn nghỉ dưỡng. Thế nhưng, các loại hình lưu trú đạt tiêu chuẩn 3 – 5 sao tại đây vẫn còn có nhiều hạn chế, mặc dù đã có sự tham gia của nhiều “ông lớn” địa ốc máu mặt nhất hiện nay như Vingroup, BIM Group, Sun Group…

Theo con số thống kê, trong 5 tháng đầu năm 2018 tỉnh Quảng Ninh đã chào đón gần 6,6 triệu lượt khách tăng 26% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó lượng khách du lịch quốc tế tăng lên 2,17 triệu lượt. So với những vùng du lịch trọng điểm năm 2018 như Đà Nẵng chỉ thu hút 3,2 triệu lượt khách trong 5 tháng đầu, Nha Trang đón 3,2 triệu lượt khách trong 6 tháng đầu cho thấy Quảng Ninh có sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn cả. Đấy là yếu tố nhãn tiền để Hạ Long Bay View có một lượng khách ổn định lâu dài.

vị trí dự án Hạ Long Bay View

Hình ảnh vị trí dự án Hạ Long Bay View

Trái với sự phát triển lượng khách du lịch thì loại hình cư trú tại Quảng Ninh trong năm 2017 chỉ có 1406 cơ sở, trong đó loại hình khách sạn 3-5 sao chỉ chiếm 21.8% với số lượng là 41 cơ sở. Riêng thành phố Hạ Long chỉ chiểm 35 khách sạn đạt tiêu chuẩn 3-5 sao.

Từ những con số trên, thật dễ hiểu vì sao phân khúc thị trường khách sạn 5 sao tại Hạ Long đang trong tình trạng “báo động đỏ” đến như vậy. Với sự hiện diện đúng lúc, đúng vị trí của dự án căn hộ Hạ Long Bay View sẽ như “ngọn lửa” bừng sáng trong thị trường BĐS đang “đóng băng” tại Hạ Long hiện nay. Theo đó, căn hộ dịch vụ này sẽ cung cấp nơi lưu trú lý tưởng cho mọi cư dân, đoàn công tác hay khách du lịch để tận hưởng các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5 sao hiện đại nhất khu vực.

Căn hộ Hạ Long Bay View sẽ nhanh chóng hết hàng

Với tầm chiến lược rộng mở và lâu dài của chủ đầu tư Lạc Hồng đã dành trọn tâm huyết vào Hạ Long bay View với kỳ vòng sẽ trở thành một siêu phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, đầy đủ tiện nghi nhất cho mọi du khách, đồng thời là nơi an cư lý tưởng cho mọi cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hạ Long.

Từ vị trí địa lý đặc địa nhất khu cộng với mô hình căn hộ dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao, dự án lại sắp chính thức bàn giao trong đầu năm 2019 trong khi giá bán căn hộ Hạ Long Bay View chỉ từ 24 triệu/m2 chắc chắn đây là kênh đầu tư không thể bỏ qua của nhiều nhà đầu tư thông thái.

Hứa hẹn trong thời gian tới dự án căn hộ Hạ Long Bay View sẽ không ngừng thu hút dòng tiền nhàn rỗi của giới đầu tư trong và ngoài nước.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT