Movenpick Phú Quốc kéo sự chú ý của khách hàng về bãi Ông Lang

Sở hữu khu đất ven biển tại một trong những bãi tắm còn nguyên vẻ hoang sơ nằm cách thị trấn Dương Đông chưa tới 5km, dự án Movenpick Phú Quốc (xem tại http://phuquoccondotel.vn/movenpick-phu-quoc/) chính là ngôi sao sáng nhất tại bãi biển này. Với kỳ vọng nâng tầm vị thế của Bãi Ông Lang cũng như thu hút nhiều du khách về đây, Movenpick Phu Quoc Resort được đầu tư với quy mô ấn tượng và thiết kế độc đáo.

Movenpick Phú Quốc khai thác tiềm năng bãi Ông Lang

Bãi Ông Lang là một trong những điểm đến khá nhộn nhịp của đảo Phú Quốc. Vẻ đẹp tự nhiên của bãi biển này được khách du lịch đánh giá cao như bãi biển sạch đẹp, cát trắng, nước trong xanh. Bãi Ông Lang cũng được xem là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất trên đảo. Ngoài ngắm cảnh, khách du lịch thường thích khám phá ẩm thực bản địa với nhiều nhà hàng từ bình dân đến cao cấp. So với những bãi tắm đã khá “chật chội” như Bãi Trường hay Bãi Dài, bãi Ông Lang là “mỏ vàng” được nhiều chủ đầu tư hướng tới trong tương lai gần.

Bãi Ông Lang Phú Quốc

Dự án Movenpick sở hữu vị trí đẹp nằm ngay bên bờ biển, bao quanh là thảm thực vật xanh tươi. Không chỉ là dự án quy mô nhất bãi Ông Lang, Movenpick cũng mang tới  một định nghĩa mới về đẳng cấp tại khu vực này. Dự kiến, khi đi vào hoạt động, trên sức hút của thương hiệu và thiết kế vượt trội, Movenpick Phu Quoc Resort cũng mang tới danh tiếng cho bãi biển phía bắc đảo Ngọc.

Những giá trị vượt trội của Movenpick Phú Quốc Resort

Trước tiên, Moevenpick Phú Quốc thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và khách hàng bởi thương hiệu danh tiếng gắn liền với dự án – Movenpick Hotels & Resorts. Với kinh nghiệm hàng chục năm, hoạt động trên khắp châu lục trên thế giới, Movenpick luôn mang bản sắc Thụy Sĩ của mình đến với từng dự án. Thượng khách trải nghiệm dịch vụ của Movenpick luôn ấn tượng với sự chuyên nghiệp và tính sang trọng được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, một yếu tố cũng rất quan trọng nữa đó là thương hiệu này có khả năng quản lý với tỉ lệ thuê phòng cao, doanh thu ổn định hàng năm. Chính điều này đã giúp Movenpick nhận được lời mời hợp tác của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Xem thêm thông tin dự án condotel Movenpick tại http://phuquoccondotel.vn/

Movenpick Phú Quốc Resort

Đặc biệt, Movenpick Phu Quoc Resort là cái tên độc nhất của thị trường condotel tại bãi Ông Lang. Đi đầu, đón trước tiềm năng đầu tư tại đây, các chuyên gia kỳ vọng dự án sẽ là cái tên tiên phong trong việc đưa điểm đến này ra với thị trường Quốc tế. Hơn thế nữa, theo nhiều nhận định, giá bán của condotel Movenpick Phú Quốc sẽ ở mức “hợp lý” phù hợp với nhiều nhà đầu tư cả nước. Để có thể cập nhật thông tin dự án, bảng hàng Movenpick Phú Quốc sớm nhất, quý khách hàng có thể liên hệ với trung tâm tư vấn khách hàng tại website chính thức. Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên hành trình đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT